Hotboy “So you think you can dance” hóa thân thành siêu đầu bếp cực “cool”

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

Biên đạo Lê Hữu Phước (hay còn gọi là BBoy Lee) là người đã giành được rất nhiều ấn tượng và cảm tình của khán giả với tài năng tuyệt vời trong chương trình “So you think you can dance” mùa 4. Vừa qua, anh chàng cũng rất xuất sắc khi giành giải vô địch Video Contest Battle Mov trên Instagram, là đại diện Việt Nam duy nhất đến Pháp trình diễn và nhận giải thưởng vào tháng 10 tới.

Luôn biết cách tạo bất ngờ này đến bất ngờ khác, đó là khả năng sáng tạo vượt bậc trong nghệ thuật biểu diễn của Phước. Thật bất ngờ hơn nữa với hình ảnh anh chàng nhảy híp-hop “máu lửa” ngày nào đã biến thành đầu bếp cực “cool” trong bộ trang phục tươi sáng và phong cách “chuẩn” đầu bếp thứ thiệt.

Hotboy “So you think you can dance” hóa thân thành siêu đầu bếp cực “cool” - 1

Hóa thân cực ngầu của Phước trong trang phục đầu bếp chuyên nghiệp.

Điều bất ngờ ít ai biết đó là anh chàng siêu ngầu này rất thích nấu ăn. Phước chia sẻ là anh rất hào hứng được trở thành đầu bếp trong tiết mục chào đón tân sinh viên của Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc.

Hotboy “So you think you can dance” hóa thân thành siêu đầu bếp cực “cool” - 2

Các bạn tân sinh viên của Việt Úc vô cùng hào hứng và thích thú nhún nhảy theo nhịp diệu của chàng đầu bếp.

Sự hiện diện mới lạ của dancer “chất” như Bboy Lee đã đem đến cho tất cả tân sinh viên không khí tươi vui, rộn ràng và hào hứng nhất của tuổi trẻ. Không những vậy, Lee đã truyền lửa đam mê đến tất cả các bạn trẻ, hãy dám mơ ước, hãy dám thể hiện, bạn sẽ có được những thứ bạn xứng đáng.

Việc hiệu trưởng nhà trường cùng các giảng viên và tân sinh viên cuồng nhiệt tham gia tiết mục nhảy cùng Lê Hữu Phước càng cho thấy một cam kết vững chắc của Việt Úc về môi trường học tập năng động, thực tế (70% thời gian dành cho thực hành, thực tập, kiến tập) và theo sát nhu cầu thực tế của thị trường, mà không cần phải nói quá nhiều bằng lời.

Hotboy “So you think you can dance” hóa thân thành siêu đầu bếp cực “cool” - 3

Sinh viên hào hứng khi được gặp dancer nổi tiếng chuyển nghề đầu bếp.

Cũng chính phong cách trẻ trung, vũ điệu điêu luyện cùng sự phối hợp cực kỳ ăn ý của tất cả các tân sinh viên trường Việt Úc đã tạo nên buổi chào mừng sôi động nhất “quả đất”. Chắc chắn rằng, tân sinh viên ngành quản trị khách sạn - nhà hàng của trường ngày càng tự tin, năng động và sẵn sàng thách thức bản thân hơn qua hoạt động lần này. Chúc anh chàng đa tài ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp và luôn tiếp lửa đam mê đến thế hệ trẻ tương lai.

Hotboy “So you think you can dance” hóa thân thành siêu đầu bếp cực “cool” - 4

Tân sinh viên hò reo nồng nhiệt, bật tung không khí rộn ràng nhất đậm chất tươi trẻ

Trường Quản lý Khách Sạn Việt Úc là trường hàng đầu ở Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản Trị Nhà Hàng - Khách Sạn. Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường là 100%.

Trường Việt Úc được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, phương pháp dạy chú trọng thực hành cùng lực lượng giáo viên dày dạn kinh nghiệm thực tế, hiện đang liên tục mở các khoá HỆ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP 2 năm và các khoá ngắn hạn chuyên nghiệp như: BẾP NÓNG (Bếp chuyên nghiệp Âu Á, Việt Nam, Nhật, Hoa), BẾP BÁNH (Bánh Âu, Bánh Nướng, Bánh Mì...), PHA CHẾ (Pha chế không cồn, Rượu, Cafe nghệ thuật...)

Vietnam Australia Vocational College  

Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM.                                                      

Website: www.daynghevietuc.com

Facebook: www.facebook.com/VietnamAustraliaVocationalCollege/

(Khám Phá).