Dương Ngọc Thái giành giải 200 triệu nhờ hát Bolero

Thứ Ba, ngày 10/05/2016 11:10 AM (GMT+7)

Dương Ngọc Thái đã xuất sắc giành giải quán quân cuộc thi "Hãy nghe tôi hát" mùa đầu tiên.

Trong đêm chung kết Hãy nghe tôi hát (9.5) trên kênh THVL1. Bốn thí sinh đã tranh tài quyết liệt bằng 2 phần thi: tái hiện lại bài hit của các giám khảo Phương Dung, Đức Huy, Phi Nhung theo cách mới và trình diễn một ca khúc sở trường tự chọn của mình.

Dương Ngọc Thái tái hiện Đừng nhắc chuyện lòng (nhạc sĩ Vinh Sử) của giám khảo Phi Nhung. Với sở trường thuộc dòng nhạc bolero, anh đã hoàn tất phần dự thi một cách xuất sắc.

Dương Ngọc Thái giành giải 200 triệu nhờ hát Bolero - 1

Dương Ngọc Thái giành giải quán quân của "Hãy nghe tôi hát" mùa đầu tiên.

Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét: “Trong tất cả những tiết mục của bạn thì đây là lần tôi thấy bạn hát hay nhất. Những nốt lơi nhịp bạn đi nhanh rất hợp lý. Hôm nay bạn đã vượt qua chính mình từ giọng hát đến trang phục, phong thái biểu diễn”.

Video Dương  Ngọc Thái thể hiện ca khúc "Đừng nhắc chuyện lòng" của nhạc sĩ Vinh Sử.

Ở tiết mục thứ hai, anh trình diễn bài hát Không nhà (Sơn Hạ) với hoạt cảnh cảm động lấy nước mắt người xem về số phận cơ nhỡ của những người bất hạnh trong cuộc sống.

Giám khảo Phương Dung chia sẻ: “Dương Ngọc Thái đã làm cô cảm động không chỉ bởi phần dàn dựng mà còn cả giọng hát của con. Qua tiết mục của con, cuộc sống bất hạnh của những người không nhà đã được kết nối, làm thành một bức tranh xã hội tuyệt vời trên sân khấu”.

Anh xuất sắc nhận được 99.7 điểm cho hai phần thi và trở thành quán quân của cuộc thi với giải thưởng 200 triệu đồng.

Thêm một số tiết mục tại đêm chung kết Hãy nghe tôi hát:

Dương Ngọc Thái giành giải 200 triệu nhờ hát Bolero - 2

Chi Dân chọn Liên khúc nhạc Đức Huy (gồm 3 bài hát: Một tình yêu – Yêu em dài lâu – Lời yêu thương) để thể hiện. Giám khảo Phương Dung nhận xét: “Một sự cầu hôn rất trẻ con, lãng mạn và dễ thương. Cô thích nhất là phần hòa âm cũng như sự phối hợp ăn ý giữa 3 bài hát của anh Đức Huy. Phần trình diễn của con rất tuyệt vời, không thua gì bản gốc cả!”. Chi Dân trở thành á quân của Hãy nghe tôi hát mùa đầu tiên.

Dương Ngọc Thái giành giải 200 triệu nhờ hát Bolero - 3

Quách Thành Danh hát Xóm đêm nổi tiếng của Phương Dung với những suy nghĩ về những xóm nghèo của tuổi thơ và xếp ở vị trí thứ 3 chung cuộc.

Dương Ngọc Thái giành giải 200 triệu nhờ hát Bolero - 4

Nhật Kim Anh thể hiện lại bài hát gắn liền với tên tuổi Phi Nhung là Chiều đồng quê (Khánh Băng). Cô hóa thân thành cô thôn nữ dịu dàng sánh vai bên chàng trai quê do siêu mẫu Ngọc Tình thể hiện. Phi Nhung xếp thứ 4 chung cuộc và giành thêm giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất của Hãy nghe tôi hát qua 10 tập thi.

Theo Nguyên Khôi (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt