Đạo diễn tiết lộ bí mật đổi vai "chồng làm vợ" gây ngỡ ngàng

Thứ Tư, ngày 15/09/2021 17:52 PM (GMT+7)

Đạo diễn Chánh Trực chia sẻ: “Vợ tôi sửa điện, ống nước, mái nhà, bồn nước,… còn tôi thì đi chợ”.

Chánh Trực được biết đến là một vị đạo diễn của nhiều chương trình lớn, anh cũng là một trong những nhân vật trụ cột của nhà hát kịch 5B. Nam đạo diễn tài năng lần đầu có những chia sẻ thú vị, bất ngờ về câu chuyện tình yêu và cuộc sống hôn nhân với bã xã Hải Thuận trong chương trình "Giải mã tri kỷ". 

Đạo diễn tiết lộ bí mật đổi vai "chồng làm vợ" gây ngỡ ngàng - 1

Vợ chồng đạo diễn Chánh Trực

Là người khó tính ở phim trường nhưng khi ở nhà anh có phần yếu đuối hơn so với vợ. Tại phần “Tâm đầu ý hợp” đạo diễn Chánh Trực bật mí điều trái ngược giữa gia đình anh so với đại đa số những gia đình khác. “Vợ tôi làm được những cái việc mà đàn ông làm còn tôi thì không làm được chẳng hạn sửa điện, sửa ống nước, sửa mái nhà, bồn nước… còn tôi thì đi chợ”, - nam đạo diễn chia sẻ. 

Hải Thuận - vợ đạo diễn Chánh Trực là học trò của anh ở Trường Sân khấu Điện ảnh, cô chủ động theo đuổi anh và nam đạo diễn cũng có tình cảm với bà xã. Cả hai yêu nhau nhưng khi đạo diễn tâm sự với đồng nghiệp thì ai cũng khuyên hai vợ chồng không nên làm cùng nghề, nhất là cả hai đang là thầy trò: “Tôi nói với cô ấy, anh cho em một tuần quyết định, một là trở lại mối quan hệ thầy trò, hai là mình tới với nhau. Tôi nói vào buổi sáng, nhưng ngay buổi chiều cô ấy quyết định luôn”. Cũng từ lần đó, Hải Thuận từ bỏ nghề diễn và lùi về làm hậu phương cho chồng. 

Đạo diễn tiết lộ bí mật đổi vai "chồng làm vợ" gây ngỡ ngàng - 2

Vợ chồng Chánh Trực và MC Lưu Hà Trinh

Cũng tại chương trình, đạo diễn Chánh Trực lần đầu tiết lộ về chuyện hai vợ chồng rời bỏ căn nhà chung với ba mẹ, quyết định ra ở riêng vì những mâu thuẫn chuyện mẹ chồng nàng dâu. Khi đó, bản thân anh và vợ vẫn chưa có tài sản gì trong tay, nam đạo diễn chia sẻ: “Hôm tôi rời đi tôi rất là buồn, có cảm giác gì đó nghẹn nghẹn nhưng mà tôi giữ nó trong lòng….” Anh cũng nói thêm nếu không có cái ngày đó thì sẽ không có mười mấy năm sau hai vợ chồng phấn đấu để có được cơ ngơi như bây giờ.

Với câu hỏi: “Điều ngọt ngào gần nhất mà chị cảm nhận được từ anh Trực?”, chị Hải Thuận hài hước cho biết: “Khi anh đi quay show về, cầm tiền quăng cái bùm, xong hai vợ chồng lụm lụm, hất lên người xong đem bỏ tủ”, khoảnh khắc theo cô là rất ngọt ngào lại khiến MC Lưu Hà bất ngờ bật cười. Hải Thuận cho biết bản thân chưa bao giờ hối hận với quyết định lấy đạo diễn Chánh Trực: “Anh cho tôi cái cảm giác an tâm khi ở cùng, là người đàn ông rất có trách nhiệm đối với tôi hoặc đối với con hay là gia đình riêng gia đình lớn bên nội bên ngoại”.

Đạo diễn tiết lộ bí mật đổi vai "chồng làm vợ" gây ngỡ ngàng - 3

Vợ chồng thể hiện tâm đầu ý hợp tại chương trình

Cuối chương trình, đạo diễn Chánh Trực bộc bạch với vợ: “Anh cảm ơn em vì em đến với cuộc đời của anh, đã mang lại cho anh những cảm xúc ngọt ngào nhất, chúng ta có hai đứa con thật là xinh đẹp, em luôn ở bên cạnh anh trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào”. Câu nói tưởng chừng rất đơn giản của Chánh Trực lại khiến một người vợ mạnh mẽ như Hải Thuận e thẹn, xúc động.

"Giải mã tri kỷ" trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 mỗi thứ Ba hàng tuần để không bỏ lỡ những câu chuyện thú vị của các vị khách mời nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/dao-dien-tiet-lo-bi-mat-doi-vai-chong-lam-vo-gay-ngo-ngang-50202115917532207.h...

Nghệ sĩ nói gì về bộ qui tắc ứng xử?

Dự thảo bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và sớm được ban hành thời gian tới.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung