Con trai Quang Dũng xuất hiện trong liveshow của bố

Thứ Năm, ngày 16/02/2017 14:35 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ sẽ để con xuất hiện trong đêm nhạc được tổ chức tại Mỹ.

Sự kiện:

Quang Dũng

,

Sao Việt

Để kỷ niệm 20 năm ca hát và đánh dấu sự trở lại sau 10 năm không làm liveshow riêng, mới đây, Quang Dũng đã hé lộ kế hoạch tổ chức liveshow Giấc mơ mang tên mình tại Việt Nam và Mỹ. Qua đêm nhạc này, anh sẽ kể lại những hoài bão, giấc mơ và những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp cầm mic của mình.

Con trai Quang Dũng xuất hiện trong liveshow của bố - 1

Quang Dũng làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tại Việt Nam và Mỹ.

Đây cũng là lần đầu tiên, ông bố một con chủ động làm người dẫn chuyện, giãi bày những tâm sự, góc khuất của sự nghiệp và cuộc đời anh thông qua những ca khúc được kết hợp cùng các khách mời Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Lệ Quyên,...

Nam ca sĩ tiết lộ thêm, trong chương trình được diễn ra tại Mỹ vào ngày 14/5, anh sẽ đưa con trai Bảo Nam đến xem và xuất hiện trong liveshow kỷ niệm của mình. Dù rất muốn bé về Việt Nam góp mặt trong hai đêm nhạc tại TP.HCM và Hà Nội, nhưng vì Bảo Nam đang bận lịch học tại trường, hai bố con chỉ có thể gặp nhau khi anh sắp xếp công việc sang Mỹ và thực hiện liveshow tại đây.

“Để được ở gần con, trong suốt nhiều năm qua, cứ cách 1-2 tuần tôi lại bay đi bay về để sắp xếp công việc ca hát trong nước và sang Mỹ thăm con. Việc này lặp đi lặp lại nhiều đến mức, tôi có cảm giác như mình là người sống ở hai nước. Ngay cả làm liveshow, tôi cũng phải làm ở cả Mỹ và Việt Nam”, Quang Dũng cho hay.

Con trai Quang Dũng xuất hiện trong liveshow của bố - 2

Do Bảo Nam không thể về nước xem liveshow của bố, Quang Dũng dự định để con trai xuất hiện trong đêm nhạc tại Mỹ.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, ông bố một con chia sẻ, anh muốn khán giả chú ý tới mình qua các sản phẩm âm nhạc, liveshow chất lượng thay vì chuyện riêng tư.

"Tôi chỉ có thể nói rằng, hiện nay anh vẫn còn độc thân, chưa có tình mới, cũng không còn đau buồn về chuyện đổ vỡ trước đây. Tuy nhiên, tôi cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại vì ngoài công việc ra, tôi không cần nghĩ nhiều về những thứ khác", Quang Dũng thẳng thắn cho biết.

Chia sẻ thêm về liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, Quang Dũng tiết lộ anh sẽ biểu diễn khoảng 26 ca khúc, trong đó có 30% là ca khúc mới được sáng tác bởi nhiều nhạc sĩ trẻ nổi tiếng hiện nay. Phần còn lại là những bài hit quen thuộc từng tạo nên tên tuổi của nam ca sĩ.

Dự kiến, giọng ca Vị ngọt đôi môi sẽ song ca cùng Hồng Nhung ca khúc Giấc mơ xa vời, kết đôi cùng Hồng Ngọc trong Biển khát, hay tái hợp tình cũ Thanh Thảo trong liên khúc Tạ tình – Tình khúc chiều mưa,...

Dự kiến, liveshow Giấc mơ mang tên mình của Quang Dũng sẽ được diễn ra tại 3 nơi – TP.Hồ Chí Minh (18/3), Hà Nội (31/3) và California – Mỹ (14/5). Sau đêm nhạc này, nam ca sĩ sẽ phát hành một album nhạc Pháp gửi tặng khán giả.

Theo Hương Bùi - Ảnh: Thiên An (Dân Việt)

sự kiện Quang Dũng