Chết thảm vì thức đêm xem Euro 2012

Thứ Sáu, ngày 22/06/2012 04:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một fan hâm mộ bóng đá trẻ người Trung Quốc đã qua đời sau 11 đêm liền thức xem Euro 2012.

Sự việc rất đáng tiếc này vừa xảy ra tại thành phố Trường Sa thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nạn nhân là một thanh niên 26 tuổi có tên Tưởng Tiểu Sơn. Anh bị nghi ngờ là đã chết vì kiệt sức sau 11 đêm liên “chiến” cùng Euro 2012.

Thời còn đi học đại học, Sơn nổi tiếng là một fan bóng đá cuồng nhiệt. Cậu ta rất mê các hoạt động liên quan đến trái bóng tròn. Tại các kỳ Euro 2008 và World Cup 2010, cậu và các bạn thường xuyên tụ tập để thưởng thức ngày hội bóng đá.

Chết thảm vì thức đêm xem Euro 2012 - 1

Một CĐV đã qua đời vì thức xem bóng đá quá nhiều

Sau khi rời trường, Sơn vẫn sinh sống và làm việc tại Trường Sa. Khi VCK Euro 2012 khởi tranh, cậu và nhóm bạn vẫn giữ thói quen cũ, tụ tập thâu đêm xem bóng đá. Tuy nhiên, rất khác so với thời còn đi học là sau mỗi đêm xem Euro, Sơn vẫn phải dậy đi làm sớm. Vài ngày trước, một cậu bạn nhìn thấy Sơn có biểu hiện mệt mỏi đã khuyên nhủ nhưng Sơn nhất quyết không nghe.

“Chúng tôi thi thoảng cũng phải nghỉ ngơi. Còn cậu ấy thì ngày nào cậu ấy cũng thức xem, không bỏ buổi nào. Cậu ấy rất mê Anh và Pháp”, một người bạn của Sơn cho hay.

Sáng sớm 19/6, ngày diễn ra trận đấu giữa Italia và CH Ailen, cũng là ngày mà Sơn qua đời. Sau khi chứng kiến Italia giành chiến thắng 2-0 và giành vé vào tứ kết, bạn bè vui mừng vỗ vai chia vui với Sơn nhưng không thấy cậu phản ứng gì. 5h sáng, Sơn chia tay các bạn về nhà tắm rửa rồi bật điều hòa đi ngủ. Ít giờ sau, mẹ cậu vào phòng thì đã thấy Sơn bất động, cơ thể lạnh ngắt.

Chia sẻ
Theo bongdaso
Báo lỗi nội dung
Không có bài viết ngày 29/05/2020
GÓP Ý GIAO DIỆN