Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Naman Retreat - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới trong mơ

Thứ Ba, ngày 10/05/2016 14:00 PM (GMT+7)

Hãy tưởng tượng bạn cùng người bạn đời trao lời hẹn ước trăm năm giữa không gian bát ngát của bờ biển xanh và bãi cát trắng lộng lẫy dưới ánh nắng vàng. Còn gì hạnh phúc hơn khi hai tâm hồn đồng điệu cùng hoà nhịp với tiếng sóng và gió đại dương.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Naman Retreat - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới trong mơ - 1

Naman Retreat - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới trong mơ - 2

Nằm trên một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh do Forbes bình chọn cộng với không gian tràn đầy cảm hứng nhờ thiết kế vừa đậm đà bản sắc Việt vừa đột phá với lối kiến trúc hiện đại, Naman Retreat sẽ là địa điểm lý tưởng chắp cánh cho đám cưới trong mơ của bạn.

Naman Retreat - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới trong mơ - 3

Một trong những nét đột phá tạo nên sự khác biệt của Naman Retreat chính là những công trình tre lớn nhất Việt Nam. Nhà Hội Nghị với những vòm tre đan xen khổng lồ có thể được biến hoá thành thánh đường cho một đám cưới độc nhất vô nhị hiếm nơi nào khác ở Việt Nam hay trên thế giới có thể sánh được. Không gian vừa lộng lẫy, tinh tế, vừa đậm đà bản sắc văn hoá Việt Nam ấy mang sức hấp dẫn mạnh mẽ không chỉ đối với các đôi uyên ương người bản xứ mà cả các cặp đôi người nước ngoài muốn tìm nét độc đáo và cá tính riêng cho đám cưới của mình.

Naman Retreat - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới trong mơ - 4

Naman Retreat - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới trong mơ - 5

Đám cưới của bạn cũng có thể trở thành kỳ nghỉ dưỡng đầy lãng mạn khi bạn được tay trong tay với người yêu Thương dạo bước trong không gian xanh được dệt nên từ con đường rợp bóng tre hay nhưng vòm dây leo duyên dáng của khu nhà Babylon, hoặc cùng nhau ngắm hoàng hôn trong khi đang nhâm nhi một lý cocktail tuyệt vời tại B Lounge. “Quý cô thời thượng” B Lounge với những lớp áo đầy màu sắc về đêm kết hợp với những giai điệu sôi động của các DJ phong cách sẽ mang đến cho các cặp đôi những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ hơn bao giờ hết. Đặc biệt đừng quên những trị liệu spa, gói Detox thanh lọc cơ thể hay những hành trình tham quan thám hiểm của resort.

Naman Retreat - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới trong mơ - 6

Naman Retreat - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới trong mơ - 7

Naman Retreat - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới trong mơ - 8

Naman Retreat - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới trong mơ - 9

Naman Retreat - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới trong mơ - 10

Naman Retreat - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới trong mơ - 11

Naman Retreat - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới trong mơ - 12

Mùa cưới đang vẫy gọi và Naman Retreat đang mở rộng cửa chào đón tất cả các đôi uyên ương muốn tận hưởng thiên đường bên bờ biển này.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức du lịch
Về trang chủ 24h Về đầu trang