BTV_Top 9 sao Việt mặc "thảm họa" nhất năm_1801

Thứ Sáu, ngày 18/01/2013 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ăn mặc lai tạp nhiều phong cách hay thiếu tinh tế đã khiến Á hậu Hoàng My và ca sĩ Đồng Lan trở thành nhân tố mới trong danh sách "thảm họa thời trang" này.

Thời trang được ví như một xã hội thu nhỏ luôn tồn tại cả mặt tốt lẫn xấu. Bên cạnh những cái tên luôn được tôn vinh mặc đẹp trong showbiz Việt như: Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng... vẫn còn có nhiều mỹ nhân bị đánh giá thấp về phong cách.

Cũng mặc hàng hiệu, khai thác cơ thể như bao sao khác, song những cái tên xuất hiện trong danh sách này thường đánh mất đi yếu tố tinh tế trên tổng thể trang phục. Thậm chí, nhiều khi họ còn "quá tay" khi lai tạp nhiều phong cách lại với nhau khiến công chúng phải lắc đầu khó hiểu.

Cùng khám phá và điểm mặt 9 cái tên mỹ nhân được đánh giá là "thảm họa thời trang" của năm 2012:

1. Đồng Lan

Đồng Lan được biết đến qua cuộc thi đình đám Giọng hát Việt 2012. Sở hữu giọng ca trong trẻo, đầy chất lãng mạn, song phong cách thời trang của cô lại không được đánh giá cao như vậy. Không sexy quá đà hay khai thác cơ thể như số đông mỹ nhân, Đồng Lan theo đuổi style bohemian phóng khoáng với váy maxi, băng đô, khăn choàng cổ, nhất là mái tóc xù đặc trưng. Tuy nhiên, lạm dụng quá đà và thiếu tinh tế chính là nguyên nhân khiến Đồng Lan xuất hiện trong danh sách này. Rườm rà, lôi thôi, diêm dúa một cách quá đáng chính là những từ dành cho phong cách của Đồng Lan.

Không chỉ là bạn thân, Đồng Lan đang tự biến mình thành Mai Khôi version 2 với phong cách lạ, quái và chẳng giống ai. Ngay cả trang phục của Đồng Lan trên sân khấu The Voice - Giọng hát Việt cũng khiến khán giả phải thốt lên hai chữ "thảm họa".

Chia sẻ
Báo lỗi nội dung