Tự Long trang điểm môi tều, đá xéo các cuộc thi hoa hậu

Thứ Tư, ngày 08/11/2017 14:49 PM (GMT+7)

Giữa "tâm bão" các cuộc thi hoa hậu nở rộ, Tự Long biến hóa thành hoa hậu Biển Hồ 2017.

Những hình ảnh hậu trường chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 vừa được hé lộ dù chưa lên sóng.

Đặc biệt, sự trở lại của trưởng phòng Tự Long trong tạo hình hài hước đã nhanh chóng thu hút chú ý của cư dân mạng. Hình ảnh Tự Long biến hóa thành nàng tiên cá với đôi môi dày mọng khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Tự Long trang điểm môi tều, đá xéo các cuộc thi hoa hậu - 1

Tự Long trong tạo hình nàng tiên cá

Trên trang cá nhân, Tự Long chia sẻ hình ảnh trong lúc hóa trang anh thành nàng tiên cá. Các nhân viên hậu cần trong ê kíp đã giúp nam diễn viên hài "chuyển giới" với mái tóc dài, váy cúp ngực và bờ môi dày hờ hững. Hàng loạt nghệ sĩ như MC Phan Anh, Thành Trung, Công Lý, Vân Dung, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng phải bất ngờ vì tạo hình của Tự Long.

Nhiều bình luận hài hước dành cho màn "lột xác" này. Nghệ sĩ Công Lý hài hước bình luận vui gọi Tự Long là "dở" trong khi MC Thành Trung trêu đùa "kinh tởm quá".

Tự Long trang điểm môi tều, đá xéo các cuộc thi hoa hậu - 2

Nam diễn viên hài tự nhận là Hoa hậu Biển Hồ Việt Nam

Nói về tạo hình này, Tự Long tự nhận bản thân là Hoa hậu Biển Hồ Việt Nam 2017. Nam diễn viên hài giải thích lý do hóa trang thành nhân vật này vì hàng loạt các cuộc thi hoa hậu diễn ra ồ ạt trong thời gian qua. Dường như mỗi ngày mở mắt ra lại thấy một cô hoa hậu mới. Giữa những lùm xùm còn chưa có hồi kết về các cô hoa hậu trong lẫn ngoài nước, Tự Long để ngỏ ý định sẽ còn hóa thân thành nhiều hoa hậu như hoa hậu sông ngòi, hoa hậu rừng ngập mặn, hoa hậu khoáng sản nếu có người tổ chức thi.

Tự Long trang điểm môi tều, đá xéo các cuộc thi hoa hậu - 3

Hậu trường buổi hóa trang của Tự Long thành Hoa hậu Biển Hồ

Nam nghệ sĩ đem thực trạng các cuộc thi hoa hậu ồ ạt lên sân khấu để bày tỏ thẳng thắn quan điểm không đồng tình với việc tổ chức quá nhiều những cuộc thi sắc đẹp. Tiểu phẩm giống như một cách "đá xéo" rất khéo léo về các hoa hậu.

Tự Long trang điểm môi tều, đá xéo các cuộc thi hoa hậu - 4

Tự Long chụp hình cùng nàng tiên cá khác và cả MC Xuân Bắc của Ơn giời

NSND Tự Long là 1 trong 7 trưởng phòng của Ơn giời cậu đây rồi mùa năm nay. Các trưởng thành sẽ tung ra các tình huống để khách mời ứng biến và tranh cúp mỗi tuần. Cuộc chiến không chỉ giữa những người chơi mà ngay cả giữa các trưởng phòng cũng diễn ra rất sôi sục. Lắm tài, nhiều chiêu, mỗi trưởng phòng đưa ra nhiều sáng tạo để tỏa sáng và tạo nên tiếng cười ý nghĩa khi đưa các yếu tố xã hội vào tiểu phẩm.

Hoài Linh không hài lòng vì người đẹp từ chối hôn Tự Long

Yến Trang thiếu tự nhiên khi diễn những màn tình cảm với Tự Long khiến Hoài Linh không hài lòng.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Tự Long