Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tài tử nhiễm HIV bị "tố" ép các người tình phá thai

Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 07:53 AM (GMT+7)

Charlie Sheen được cho là sợ đứa trẻ sinh ra sẽ lây bệnh HIV của mình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sau khi vừa bị nữ diễn viên phim người lớn Kacey Jordan tố Charlie Sheen ép cô phải phá bỏ thai nhi sau khi quan hệ với Charlie Sheen năm 2011, thì tiếp tục một ngôi sao phim người lớn khác lên tiếng mình đã từng có thai với Charlie.

Tài tử nhiễm HIV bị "tố" ép các người tình phá thai - 1

Charlie Sheen vừa bị Kacey Jordan tố cáo rằng đã ép buộc cô phá thai vào năm 2011.

Ngôi sao phim người lớn Brett Rossi đã chính thức khởi kiện người tình Charlie Sheen với lời tố cáo nam diễn viên này đã gây nên những thương tổn về vật chất cũng như tinh thần cho mình. Đặc biệt Brett tiết lộ rằng mình đã từng có thai với ngôi sao nhiễm HIV Charlie Sheen.

Cả hai đã từng gắn bó với nhau trong thời gian dài từ năm 2013. Đến cuối năm 2014 cặp đôi đã có ý định tiến tới hôn nhân nhưng đã bất ngờ chia tay không rõ lý do.

Brett chia sẻ rằng mình đã có thai với Charlie nhưng nam diễn viên này ép bỏ cô phải phá thai vì không muốn sau này phải chăm sóc một đứa trẻ bị nhiễm HIV.

Dù Brett không muốn bỏ đứa con của mình nhưng Charlie đã gây rất nhiều áp lực cho cô, kể cả có những hành vi bạo lực để bằng mọi giá ép buộc cô phải từ bỏ cái thai.

Charlie lúc ấy được cho là hết sức điên cuồng và giận dữ, chính bởi vậy Brett cảm thấy nghi ngờ người tình của mình, sau đó Brett mới phát hiện ra nam diễn viên này có sử dụng thuốc điều trị HIV. Sau nhiều lần tranh cãi cuối cùng Charlie mới thú thật về bệnh tình của mình.

Tài tử nhiễm HIV bị "tố" ép các người tình phá thai - 2

Tiếp tục đến lượt Brett Rossi đâm đơn kiện Charlie Sheen.

Tình cũ của ngôi sao này ngậm ngùi chia sẻ, nếu như cô biết Charlie Sheen nhiễm bệnh, cô sẽ chẳng bao giờ dây dưa gì đến tài tử này và càng không có chuyện có quan hệ yêu đương. Brett thú thực cô đã có 5 lần không sử dụng biện pháp an toàn nhưng may mắn không bị lây nhiễm HIV từ Charlie Sheen.

Brett cho biết mặc dù Charlie Sheen đã từng vỗ về cô và hứa sẽ bồi hoàn cho cô một số tiền nhằm đền bù lại tổn thương về thể chất lẫn tinh thần nhưng sau đó nam diễn viên này đã nuốt lời. Đến khi lên truyền hình, Charlie Sheen lại cố lấy lòng sự thương hại của công chúng và đổ tội cho những người tình cũ là người lây căn bệnh cho mình đã khiến cho Brett không thể chịu đựng và đâm đơn kiện.

Về phía bên ngôi sao Hollywood nhiễm HIV Charlie Sheen, luật sư của nam diễn viên này đã bác bỏ mọi lời vu cáo từ những đơn kiện chống lại thân chủ của mình và tuyên bố sẽ không có chuyện Charlie Sheen phải chịu thua trong vụ kiện này.

Theo MK (Người đưa tin)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang