Siêu mẫu nắm giữ hàng trăm tin nhắn gạ tình của Cris Ronaldo là ai?

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019 07:30 AM (GMT+7)

Jasmine Lennard gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái công kích tình cũ trên trang cá nhân.

Sự kiện:

Cristiano Ronaldo

Ngày 9.1, nữ người mẫu Jasmine Lennard đã gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái đả kích tình cũ là siêu sao sân cỏ Cris Ronaldo.

Cô khẳng định sẽ tung ra bằng chứng để ủng hộ Kathryn Mayorga trong cuộc chiến pháp lý với nam cầu thủ này. Kathryn Mayorga, người mẫu Mỹ đang kiện Cris Ronaldo tội cưỡng bức cô vào năm 2009.

Siêu mẫu nắm giữ hàng trăm tin nhắn gạ tình của Cris Ronaldo là ai? - 1

Jasmine Lennard (trái) hiện đang công kích tình cũ Ronaldo trên trang cá nhân.

“Sau khi suy đi tính lại, tôi quyết định giúp Kathryn Mayorga và đoàn luật sư của cô ấy trong vụ kiện chống lại Cris Ronaldo.

Tôi không thể ngồi yên để nghe anh ta nói dối nữa. Tôi sẽ giúp Kathryn Mayorga. Tôi nắm trong tay những tin nhắn và các đoạn ghi âm quý giá để chứng minh con người thật của anh ta.

Tôi nắm trong tay hàng trăm tin nhắn tán tỉnh của anh ta. Những đề nghị “chuyện ấy” cho thấy anh ta có vấn đề tâm thần nghiêm trọng.

Anh ta là một kẻ tâm thần chết tiệt. Tôi sẽ chia sẻ những thông tin về anh ta mà không ai có thể tin được”, Jasmine Lennard gây sốc trên mạng xã hội khi nói về Cris Ronaldo.

Cris Ronaldo và Jasmine Lennard từng có khoảng thời gian hẹn hò cách đây 10 năm, khi CR7 đang chơi cho Manchester United và Real Madrid.

Siêu mẫu nắm giữ hàng trăm tin nhắn gạ tình của Cris Ronaldo là ai? - 2

Ronaldo hiện tại đang chơi cho CLB Juventus ở Ý.

Hiện tại, Ronadol đang chơi cho Juventus ở Ý và đang vướng phải cáo buộc cưỡng hiếp nữ người mẫu Kathryn Mayorga, 34 tuổi. Kathryn đưa ta lời tố cáo Ronaldo đã cưỡng hiếp cô chín năm trước trong một phòng khách sạn ở Las Vegas.

Kathryn còn cho biết Ronaldo đã trả 287.000 bảng Anh (gần 8,5 tỷ đồng) để cô không đưa vụ này ra tòa án. Nhưng vì không chấp nhận được hành vi sai trái và thái độ của CR7 nên Kathryn đã kiên quyết làm rõ vụ này.

Mỹ nhân Tân Cương vạn người mê được cựu tiền đạo AC Milan đem theo ảnh ra sân cỏ

Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân được mệnh danh "tiểu Hoa đán vạn người mê" tại Trung Quốc nhờ vẻ đẹp trong sáng,...

Theo Đoàn Hòa (Theo Fox Sports) (Dân Việt)

sự kiện Cristiano Ronaldo