Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Sao góa phụ sau 13 ngày cưới khoe ảnh hạnh phúc bên chồng mới

Thứ Ba, ngày 12/12/2017 19:43 PM (GMT+7)

Mất chồng khi mới 20 tuổi, Ngũ Vịnh Vy đã mạnh mẽ vượt lên số phận để tìm lại hạnh phúc cho mình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sao góa phụ sau 13 ngày cưới khoe ảnh hạnh phúc bên chồng mới - 1

Ngũ Vịnh Vy hạnh phúc khoe ảnh đang ăn tối với chồng

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày cưới, sao nữ Ngũ Vịnh Vy đã hạnh phúc khoe ảnh đang ăn tối cùng chồng lên mạng xã hội kèm dòng chữ: “Cảm ơn anh vì tất cả”. Cuộc đời giống như một bộ phim, người phụ nữ trở thành góa phụ chỉ sau 13 ngày cưới giờ đã có thể hạnh phúc mỉm cười với người đàn ông thứ 2 của cuộc đời mình.

Sao góa phụ sau 13 ngày cưới khoe ảnh hạnh phúc bên chồng mới - 2

Ngũ Vịnh Vy từng nhận giải Hoa hậu Ảnh cuộc thi Hoa hậu Châu Á

Ngũ Vịnh Vy sinh năm 1969 tại Hong Kong. Năm 1989, cô được chú ý khi nhận giải Hoa hậu Ảnh cuộc thi Hoa hậu Châu Á. Xinh đẹp và tài năng, Ngũ Vịnh Vy là một gương mặt “đắt show” vào thời điểm đó, cô liên tục xuất hiện trong các bộ phim: Mảnh vườn xanh, Kiến trúc hữu tình thiên, Hào môn dậy sóng

Nhiều người còn ngưỡng mộ hơn khi Ngũ Vịnh Vy sau đó đã lên xe hoa cùng Ông Giang Bồi, người chồng vô cùng giàu có và lớn hơn cô 31 tuổi. Nhưng không may, chỉ 13 ngày sau lễ kết hôn, Ngũ Vịnh Vy đã trở thành góa phụ, Ông Giang Bồi ra đi đột ngột vì cơn đau tim.

Sao góa phụ sau 13 ngày cưới khoe ảnh hạnh phúc bên chồng mới - 3

Ngũ Vịnh Vy và người chồng quá cố

Trải qua một cú sốc lớn khi mới 20 tuổi, cộng thêm dư luận gièm pha, Ngũ Vịnh Vy đã nhiều lần muốn tìm đến cái chết. Sau khi đã tĩnh tâm, Ngũ Vịnh Vy trở lại với công việc diễn xuất của mình. Chạy show và nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, góa phụ trẻ nhanh chóng sở hữu khối tài sản khủng mà không cần nhận một đồng từ gia sản người chồng quá cố.

Sao góa phụ sau 13 ngày cưới khoe ảnh hạnh phúc bên chồng mới - 4

Ngũ Vịnh Vy tìm thấy hạnh phúc bên Luyện Hải Đường

Sau nhiều mối tình không thành, năm 1998, Ngũ Vịnh Vy quen với Luyện Hải Đường trong một lần ở phim trường. Cả hai nảy sinh tình cảm và đến năm 1999 chính nữ diễn viên đã chủ động bước tới để giành lấy hạnh phúc cho chính mình. Ngũ Vịnh Vy tiết lộ: “Trong cuộc hôn nhân này, tôi là người đề nghị kết hôn, năm đó tôi đã 29 tuổi nên suy nghĩ cũng đã chính chắn. Trước anh, từng có nhiều người cầu hôn tôi, nhưng họ không khiến tôi cảm động chút nào”.

Dù không có con cái nhưng Ngũ Vịnh Vy và Luyện Hải Đường chung sống với nhau rất hạnh phúc. “Tôi chưa bao giờ hối hận về cuộc hôn nhân đầu tiên của mình, thỉnh thoảng tôi và Hải Đường còn đem ra bàn luận, anh ấy luôn bảo rằng tôi có một quá khứ rất đẹp” – nữ diễn viên chia sẻ.

48 tuổi, cô hạnh phúc khẳng định rằng đã tìm được bờ vai vững chắc cho cuộc đời mình. Ngũ Vịnh Vy xúc động bày tỏ: “Tôi rất mãn nguyện và hạnh phúc với những gì mình đang có. Trải qua bao nhiêu chuyện, tôi đã có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống, những chuyện không vui dù không muốn thì cũng đã xảy ra rồi, hãy xem nó như một đoạn phim kinh dị mà hài hước, cười một lần rồi thôi!”.

Vợ Lý Tiểu Long bị lợi dụng khi tái hôn với đệ tử của chồng

Nhiều nghi vấn được đặt ra xung quanh cuộc hôn nhân thứ 2 của vợ Lý Tiểu Long.

Theo Phương Thảo (Theo Sina) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang