Hoa hậu từng gây tranh cãi trong "hội chị em sang chảnh" giờ ra sao?

Thứ Hai, ngày 06/01/2020 03:19 AM (GMT+7)

Jolie Nguyễn từng chơi chung với Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh... trong hội "chị em sang chảnh của showbiz". .

Jolie Nguyễn từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015, tuy nhiên cô chỉ nhận được nhiều sự chú ý khi được cho là người đẹp duy nhất của showbiz Việt có tên nằm trong danh sách “hội con nhà giàu Việt Nam” với cuộc sống sang chảnh, xa hoa như công chúa. Đặc biệt, trong thời gian trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật, Jolie Nguyễn luôn xuất hiện cùng "hội chị em" của Vbiz với Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Lam Cúc...

Tuy nhiên vào đầu năm 2019, Jolie Nguyễn vướng loạt ồn ào với nhóm bạn thân và bị tố là "rich kid rởm". Jolie Nguyễn gây nhiều tranh cãi vì xuất thân của mình với thông tin đồn đoán về việc Jolie Nguyễn không phải là con nhà giàu như những gì mà cô thể hiện hay danh xưng được tung hô trước kia. Cụ thể, bố mẹ và anh trai của cô ở Úc cũng chỉ làm những công việc bình thường, có cuộc sống ổn định chứ không phải giàu có đến mức là “rich kid”. NTK Đỗ Mạnh Cường cũng lên tiếng, ẩn ý về việc Jolie Nguyễn không phải là “rich kid” chính hiệu.

Trong khi đó, Jolie Nguyễn cũng lên tiếng cho rằng, cô cảm thấy bị nặng nề với danh xưng được truyền thông dành cho mình. "Đó là những mỹ từ mà truyền thông trong và ngoài nước dành cho tôi, tôi không từ chối không có nghĩa là tôi chấp nhận nó. Tôi muốn mọi người gọi tôi là Hoa hậu Jolie Nguyễn, hay diễn viên Jolie Nguyễn hơn, để ít ra từ bây giờ các hoạt động nghệ thuật của tôi sắp tới được công nhận bằng thực lực chứ không phải tài chính. Tôi xin dành mỹ từ “rich kid” này cho các bạn trẻ tuổi và có điều kiện hơn. Jolie bây giờ đã là người phụ nữ 22 tuổi trưởng thành rồi mà, sao gọi tôi là Rich Kid được chứ!" - Jolie Nguyễn chia sẻ.

Hoa hậu từng gây tranh cãi trong "hội chị em sang chảnh" giờ ra sao? - 1

Jolie Nguyễn từng bị tố là "rich kid rởm" gây nhiều tranh cãi.

Từng là thành viên trong nhóm bạn thân thiết và sang chảnh nổi danh showbiz, Jolie Nguyễn lại vướng ồn ào đến mức phải nghỉ chơi với những người chị em thân thiết. Người đẹp tuyên bố "cạch mặt" Kỳ Duyên và sau đó đăng đàn "bóc mẽ" một hoa hậu trong nhóm bạn cố tình tiếp cận và giật người yêu của mình. Lam Cúc sau đó cũng lên tiếng, tố ngược Jolie Nguyễn mới là người có tính hay “cướp giật”, tự nhận vơ người yêu, xấu tính… và tiết lộ đã bị cả nhóm “nghỉ chơi”. Ngoài Lam Cúc, Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh cũng đồng loạt lên tiếng công kích Jolie Nguyễn vì cho rằng cô em “tự biên tự diễn” vụ ồn ào bị giật bồ gây hiểu nhầm và ảnh hưởng đến người khác.

Hoa hậu từng gây tranh cãi trong "hội chị em sang chảnh" giờ ra sao? - 2

Jolie Nguyễn chơi với "hội chị em sang chảnh" cùng Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh...

Cách đây không lâu, người đẹp 22 tuổi cũng chia sẻ về hành trình 4 năm hoạt động trong showbiz: "Đó là một hành trình dài và tôi rất tự hào về những gì mình đã làm được và tự bản thân bắt đầu tất cả mọi thứ. 4 năm ở Việt Nam đã dạy tôi rất nhiều điều, tính kiên nhẫn, sự bình tĩnh, biết quan tâm và yêu thương bản thân mình. Trải qua một hành trình thú vị như vậy, tôi muốn hoàn thiện bản thân hơn, muốn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Tôi rất biết ơn tất cả mọi người đã theo dõi hành trình của mình từ những ngày đầu tiên cho đến bây giờ".

Cũng 1 năm sau lùm xùm bất hoà với những người chị thân thiết, Jolie Nguyễn vẫn xuất hiện đều đặn ở các sự kiện giải trí, thời trang. Trong một vài dịp cùng "đụng độ" những chị em cũ ở sự kiện, người đẹp chọn cách tránh mặt.

Hiện tại, Jolie Nguyễn vẫn trung thành với phong cách gợi cảm, sành điệu và sang trọng. Cuộc sống của người đẹp cũng ngày càng sung túc, sang chảnh, đi du lịch nhiều nơi. Không còn mặn mà với danh xưng "rich kid" nhưng Jolie Nguyễn luôn gây ấn tượng với hình ảnh mỹ nhân ngập hàng hiệu.

Hoa hậu từng gây tranh cãi trong "hội chị em sang chảnh" giờ ra sao? - 3

Cuộc sống sung túc, sang chảnh hiện tại của Hoa hậu Jolie Nguyễn.

Hoa hậu từng gây tranh cãi trong "hội chị em sang chảnh" giờ ra sao? - 4

Jolie Nguyễn gắn liền với những hình ảnh sang chảnh, một quý cô hàng hiệu ở hiện tại.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/hoa-hau-tung-gay-tranh-cai-trong-hoi-chi-em-sang-chanh-gio-ra-s...

Sự thật việc hoa hậu Jolie Nguyễn ”xuống tóc”, chi chục tỷ mua xế cổ

Trở về từ Úc, hoa hậu 22 tuổi lột xác ngoạn mục khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Jolie Nguyễn