Diễn viên Kiều Trinh đóng cảnh nhạy cảm bị con giận, bỏ học tới 2 tuần

Thứ Tư, ngày 23/03/2022 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên phải ngồi nói chuyện, giải thích mọi chuyện để con gái không cảm thấy xấu hổ về công việc của mẹ.

Trong showbiz Việt, có không ít nghệ sĩ chấp nhận hy sinh vì nghệ thuật, đóng cảnh nóng để mang đến cho khán giả cảm xúc chân thật nhất và đó nhận được sự ghi nhận của người xem. Nhưng với gia đình, người thân của các nghệ sĩ thì sao, sẽ có phản ứng như thế nào?

Kiều Trinh

Kiều Trinh là gương mặt quen thuộc khán giả qua các dự án phim như "Mùa len trâu", "Rừng đen", "Bi ơi, đừng sợ"... Đặc biệt, cô chính là một trong những người đẹp Việt sẵn sàng đóng cảnh nóng.

Diễn viên Kiều Trinh đóng cảnh nhạy cảm bị con giận, bỏ học tới 2 tuần - 1

Nữ diễn viên Kiều Trinh được gọi với biệt danh "Nữ hoàng cảnh nóng"

Nữ diễn viên sinh năm 1976 từng tiết lộ cảnh nóng đầu tiên cô đóng là khi tham gia "Mùa len trâu" của đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh. Đó chỉ là cảnh bạn diễn hôn từ môi đến ngực rồi cởi áo, tuy nhiên ở thời đó với cô như vậy là rất táo bạo nên Kiều Trinh yêu cầu đạo diễn “đuổi” tất cả các thành viên trong ê-kíp ra ngoài.

Đến bộ phim "Bi ơi, đừng sợ", cô không còn lo lắng hay e ngại khi quay cảnh nóng. Vì luôn tin tưởng đạo diễn và bạn diễn, đã có sự trao đổi thẳng thắn nên không có trở ngại tâm lý. Một phần khác, nữ diễn viên cho biết đóng cảnh nóng khi đã có gia đình và ly hôn nên không quá áp lực.

Diễn viên Kiều Trinh đóng cảnh nhạy cảm bị con giận, bỏ học tới 2 tuần - 3

Kiều Trinh và con gái Thanh Tú

Dù vậy điều khiến người đẹp 7X lo lắng chính là con gái. Năm Kiều Trinh đóng “cảnh nóng”, con gái Thanh Tú học lớp 9. Khi đó, cô được bạn bè, báo chí gọi với danh xưng “nữ hoàng cảnh nóng” đã ảnh hưởng lớn đến con gái bởi bị bạn bè trêu chọc nên Thanh Tú xấu hổ, nghỉ học suốt 2 tuần. Khi biết điều này, cô phải ngồi nói chuyện, giải thích mọi chuyện để con gái không cảm thấy xấu hổ về công việc của mẹ.

Diễn viên Kiều Trinh đóng cảnh nhạy cảm bị con giận, bỏ học tới 2 tuần - 4

Thanh Tú nối nghiệp mẹ, theo đuổi sự nghiệp diễn viên

Hiện tại, Thanh Tú nối nghiệp mẹ, theo đuổi diễn xuất chuyên nghiệp từ khi còn khá nhỏ, 16 tuổi. Vì vậy Kiều Trinh luôn hỗ trợ con, đọc kỹ kịch bản, tìm hiểu về đạo diễn cũng như ê-kíp làm phim, nếu phù hợp mới đồng ý cho con tham gia. Khi tham gia vào hoạt động nghệ thuật, Thanh Tú hiểu hơn công việc và luôn thấy tự hào về những vai diễn của mẹ.

Mạnh Trường

Diễn viên Kiều Trinh đóng cảnh nhạy cảm bị con giận, bỏ học tới 2 tuần - 5

Mạnh Trường có nhiều cảnh nóng trên màn ảnh

Trong các dự án phim, Mạnh Trường hợp tác với nhiều bạn diễn nữ và có không ít cảnh nhạy cảm, hôn, ôm ấp. Nếu như bà xã nam diễn viên luôn tin tưởng chồng, không mấy để ý đến thì con gái Mạnh Trường - bé Chíp luôn tỏ thái độ khi thấy cảnh này. Theo đó, bé Chíp thường xấu hổ, che mắt không xem những cảnh nhạy cảm của bố trên tivi. Đôi khi cô bé còn tra khảo, tỏ thái độ không vui khi bố âu yếm người khác.

Diễn viên Kiều Trinh đóng cảnh nhạy cảm bị con giận, bỏ học tới 2 tuần - 6

Con gái Mạnh Trường che mắt trước các cảnh nóng của bố

Nam diễn viên phim "Hương vị tình thân" cũng chủ động hạn chế các cảnh nhạy cảm không phù hợp với độ tuổi của con gái vì lo lắng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bé.

Hồng Đăng

Cũng như Mạnh Trường, Hồng Đăng sở hữu vẻ ngoài điển trai và là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Trên màn ảnh, anh đóng cặp với nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp và có cảnh quay nhạy cảm. Chính vì thế cô con gái nhỏ thường tỏ thái độ không vui khi thấy bố ngọt ngào với người khác.

Diễn viên Kiều Trinh đóng cảnh nhạy cảm bị con giận, bỏ học tới 2 tuần - 7

Hồng Đăng hợp tác với nhiều bạn diễn nữ

Diễn viên Kiều Trinh đóng cảnh nhạy cảm bị con giận, bỏ học tới 2 tuần - 8

Con gái Hồng Đăng không vui khi thấy bố ôm ấp người khác

Trong buổi họp báo ra mắt phim "Hướng dương ngược nắng", Hồng Đăng từng chia sẻ: "Con tôi nó mới thái độ, đặc biệt là bé thứ hai. Bé cứ thấy tôi chụp ảnh với một người khác giới thôi là sẵn sàng có thái độ ra mặt luôn, kiểu chết nhé, chụp ảnh với cô gái khác nhé, hoặc sao ba lại ôm cô ấy, sao ba lại thế này thế kia, bé hỏi đủ thứ”.

Ngô Lệ Quyên

Trong "Phố trong làng", diễn viên Ngô Lệ Quyên đảm nhận vai Thương - vợ của Mến (do Doãn Quốc Đam đảm nhận). Theo đó, Mến là ông chồng nát rượu, không chịu làm ăn và thường xuyên đánh đập vợ.

Diễn viên Kiều Trinh đóng cảnh nhạy cảm bị con giận, bỏ học tới 2 tuần - 9

Lệ Quyên vào vai người vợ thường xuyên bị bạo hành 

Nói về vai diễn này, nữ diễn viên sinh năm 1992 cho biết: "Tôi không nghĩ đóng cùng anh Doãn Quốc Đam lại có nhiều "cảnh nóng" như thế này". Những cảnh nóng mà Lệ Quyên muốn nhắc đến chính là cảnh bạo lực gia đình trên sóng truyền hình.

Diễn viên Kiều Trinh đóng cảnh nhạy cảm bị con giận, bỏ học tới 2 tuần - 10

Con gái nhỏ rất cảm thông với công việc của Lệ Quyên

Khi được hỏi về phản ứng của con gái nhỏ khi xem "cảnh nóng" của mẹ, thấy mẹ bị bạo hành sẽ như thế nào, Lệ Quyên tiết lộ: "Con gái còn nhỏ và thời điểm đó còn ở với ông bà nên thỉnh thoảng có xem được một số đoạn cắt nhỏ. Tôi hạn chế cho con xem các cảnh bạo lực và dành thời gian làm tâm lý với con khi lỡ bé xem được một số cảnh trên điện thoại. Tôi thường nói với con rằng mẹ chỉ giả vờ khóc, chú ấy đánh nhưng mẹ chạy được rồi nên con cũng quen. Khi có ai trêu rằng mẹ Quyên bị đánh kìa, con đều giải thích rằng mẹ chỉ giả vờ thôi. Tôi cũng cho con đi xem kịch mà mẹ diễn để con hiểu thêm về công việc của mình".

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-kieu-trinh-dong-canh-nhay-cam-bi-con-gian-bo-hoc-toi-2-tuan-50202223...

Bóng hồng ”Cảnh sát hình sự” bị gửi cảnh nóng về nhà chồng và cái kết

Cuộc sống hiện tại của người đẹp đóng cảnh nóng táo bạo trong phim Việt khiến nhiều người tò mò.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng phim Việt
Báo lỗi nội dung