Trailer phim: A Lot Like Love

Một lần nữa, anh tìm đến Emily như một chỗ dựa tinh thần cuối cùng. Emily lúc này đã đính hôn với một người khác

Đạo diễn: Nigel Cole

Diễn viên: Ashton Kutcher, Amanda Peet, Taryn Manning

Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước

Độ dài: 107 phút

Oliver Martin (Ashton Kutcher) và Emily Friehl (Amanda Peet) tình cờ gặp nhau trên chuyến bay từ Los Angeles đến New York. Oliver là một chàng trai vừa tốt nghiệp đại học với giấc mơ đạt được thành công cả về sự nghiệp lẫn tìm kiếm được một tình yêu đích thực. Ngược lại, Emily là một cô gái tự do, phóng khoáng, thậm chí có phần cực đoan một cách hoang dã. Họ là hai thái cực đối lập dường như không thể hòa hợp.

Oliver bắt đầu chú ý tới Emily khi cô đang to tiếng với bạn trai. Oliver một lần nữa vô tình bắt gặp cô gái xinh đẹp này trong nhà vệ sinh của máy bay, khi anh đang xử lý chiếc áo bị bẩn do cô tiếp viên vô ý đánh đổ đồ uống vào. Lần thứ ba, hai người gặp nhau trên chuyến tàu đến New York và chính thức làm quen với nhau.

Trailer phim: A Lot Like Love - 1

Trailer phim: A Lot Like Love - 2

Thời gian trôi qua, Emily theo đuổi nghề diễn nhưng thần may mắn không chịu mỉm cười với cô. Những người bạn trai cũng lần lượt bỏ cô ra đi. Trong khi đó Oliver vẫn đang ôm giấc mộng là một nhà kinh doanh thành đạt nhưng vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Trong lúc buồn nản, Emily gọi điện cho Oliver. Họ gặp nhau trong căn hộ của Emily.

Hai năm sau Oliver trở thành chủ doanh nghiệp sản xuất tã trẻ em. Anh sống chung với Bridget nhưng công việc và những lo toan làm cho anh không còn nhiều thời gian dành cho Bridget và cuối cùng không chịu được, cô nàng giận dỗi bỏ đi. Emily khi ấy đã chuyển sang làm một nhiếp ảnh gia và khá thành đạt. Trống vắng trong lòng, Oliver lại tìm đến Emily. Họ dành cho nhau một ngày tuyệt vời trong công viên quốc gia và sau đó đường ai nấy đi.

Oliver lao đao trong đường làm ăn, công ty của anh phá sản. Một lần nữa, anh tìm đến Emily như một chỗ dựa tinh thần cuối cùng. Emily lúc này đã đính hôn với một người khác…

Trailer phim: A Lot Like Love - 3

Trailer phim: A Lot Like Love - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN