Trailer phim: 50/50 (Hên - Xui)

Thứ Năm, ngày 24/01/2013 15:43 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phim là một câu chuyện buồn về bệnh tật nhưng lại kể theo phong cách hài hước về chàng trai trẻ và những thay đổi đáng buồn trong cuộc sống mà căn bệnh ung thư đem đến, những nghị lực phi thường của anh qua lát cắt cuộc sống.

Đạo diễn: Jonathan Levine

Diễn viên: Joseph Gordon-Levitt, Seth Rogen, Anna Kendrick

Thể loại: Hài

Thời lượng: 90 phút

Ở tuổi 27 thanh xuân rực rỡ, Adam Lerner dường như sở hữu mọi thứ trong tay: một sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, một cô bạn gái tài năng, xinh xắn và một cuộc sống sành điệu.

Trailer phim: 50/50 (Hên - Xui) - 1

Trailer phim: 50/50 (Hên - Xui) - 2

Adam hài lòng với cuộc sống đến nỗi anh hiếm khi nào phàn nàn, ngay cả khi chứng đau lưng dữ dội bắt đầu hành hạ anh một cách đáng ngờ. Chỉ cho đến khi phát hiện ra đó không phải là một cơn nhức mỏi thông thường, mà là dấu hiệu của một căn bệnh ung thư quái ác rất hiếm gặp.

Được đặt nền móng trên một tình huống buồn bã, nhưng 50/50 lại hài hước đến mức gây ngạc nhiên cho khán giả, để chúng ta cùng nghiệm ra rằng, đôi khi liều thuốc thần kỳ nhất trên thế gian chính là tiếng cười.

Nhà biên kịch tài năng Will Reiser khéo léo tạo nên một câu chuyện vừa cảm động vừa hài hước về một chàng trai trẻ bước vào thế giới của bệnh tật mà không hề có một tí mảy may chuẩn bị nào trong tâm trí.

Trailer phim: 50/50 (Hên - Xui) - 3

Trailer phim: 50/50 (Hên - Xui) - 4

Chia sẻ
Báo lỗi nội dung