Trailer phim: Mission To Mars

Sự kiện: Phim hành động

Năm 2020, cả thế giới háo hức chờ đợi chuyến bay đưa con người lên sao Hỏa lần đầu tiên. Khi gần tới hành tinh đỏ, phi hành đoàn 4 người phát hiện ra sự hình thành của một khối vật chất kỳ lạ gần phi thuyền...

Đạo diễn: Brian De Palma

Diễn viên: Tim Robbins, Gary Sinise, Don Cheadle

Thể loại: Viễn tưởng

Thời lượng: 114 phút

Năm 2020, cả thế giới háo hức chờ đợi chuyến bay đưa con người lên sao Hỏa lần đầu tiên. Khi gần tới hành tinh đỏ, phi hành đoàn 4 người phát hiện ra sự hình thành của một khối vật chất kỳ lạ gần phi thuyền. Sau khi báo cáo trung tâm chỉ huy ở trạm không gian quốc tế, họ tiến tới khối vật chất để xem xét.

Trailer phim: Mission To Mars - 1

Một âm thanh lạ vang lên, rồi một cơn lốc lớn đột nhiên hình thành xung quanh khối vật chất. Nó giết chết 3 thành viên phi hành đoàn, chỉ còn lại chỉ huy Luke Graham sống sót. Khối vật chất cũng phát ra một xung điện từ cực mạnh, khiến cho các thiết bị trên phi thuyền nổ tung hoặc bốc cháy.

Mặc dù vậy, Luke vẫn gửi được tín hiệu cấp cứu về module hỗ trợ trên quỹ đạo sao Hỏa. Nhận được thông điệp của Luke, trung tâm chỉ huy nhanh chóng đưa một tàu vụ trụ khác tới sao Hỏa để giải cứu.

Thành phần của phi hành đoàn mới gồm hai chỉ huy Woodrow Blake (Tims Robbins), Jim McConnell (Gary Sinise) và hai chuyên gia Terri Fisher, Phil Ohlmyer. Khi phi thuyền sắp bay vào quỹ đạo sao Hỏa thì hàng vạn thiên thạch nhỏ lao về phía hành tinh đỏ bởi lực hút trọng trường.

Một vài viên chọc thủng thân tàu và làm hỏng động cơ chính. Phi hành đoàn nhanh chóng bịt kín các lỗ thủng, nhưng không thể phục hồi động cơ. Các phi hành gia mặc áo chống áp suất rồi ra ngoài con tàu để di chuyển tới module hỗ trợ. Nhưng do module bay theo quỹ đạo thấp hơn so với quỹ đạo của con tàu nên nó di chuyển nhanh hơn so với các nhà du hành, khiến họ không thể chui vào theo cách thông thường.

Woodrow chấp nhận mạo hiểm khi tiến tới module bằng động cơ phản lực để rồi mất mạng khi một sự cố khiến anh rơi thẳng xuống sao Hỏa. Ba người còn lại tìm thấy Luke khi hạ cánh xuống hành tinh đỏ. Luke cho biết khối vật chất chính là cấu trúc có hình dạng khuôn mặt người mà tàu Viking 1 chụp được vào năm 1976.

Quá trình phân tích cho thấy, âm thanh phát ra trong quá trình hình thành khối vật chất có đồ hình giống như bản đồ ADN của con người trên Trái Đất. Càng đi sâu tìm hiểu, Luke và 3 phi hành gia kia càng phát hiện ra nhiều điều mối liên hệ kỳ lạ giữa sao Hỏa và Trái Đất. Thế rồi khi tìm được mã khóa mở khối vật chất, họ đã nhìn thấy người trên sao Hỏa...

Trailer phim: Mission To Mars

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung