Trailer phim: Little Black Book

Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 08:48 AM (GMT+7)

Stacy Holt vô cùng phấn khích khi trở thành biên tập viên của chương trình Kippie Kann Doll. Đây là show truyền hình hài hước nổi tiếng không chỉ ở bang New Jersey mà trên toàn nước Mỹ...

Sự kiện:

Video phim hài

Đạo diễn: Nick Hurran

Diễn viên: Brittany Murphy, Ron Livingston, Kathy Bates, Holly Hunter, Rashida Jones

Thể loại: Hài

Độ dài: 111 phút

Stacy Holt vô cùng phấn khích khi trở thành biên tập viên của chương trình Kippie Kann Doll. Đây là show truyền hình hài hước nổi tiếng không chỉ ở bang New Jersey mà trên toàn nước Mỹ. Ngày nào giám đốc Carl cùng thúc giục nhân viên "nặn" ra tiểu phẩm để dàn dựng. Tiêu chí của ông là: không giới hạn đề tài, không tính đếm đến chuẩn mực đạo đức, chỉ cần làm cho khán giả tò mò, kích động hoặc cười sảng khoái là được. Những vụ tai tiếng tình ái, chuyện hậu trường của những nhân vật nổi tiếng là chủ đề được săn lùng nhiều nhất.

Trailer phim: Little Black Book - 1

Trailer phim: Little Black Book - 2

Hai đồng nghiệp thân cận nhất với Stacy là cô Barbara Campbell và anh Ira Nachlis. Nữ biên tập viên mới muốn học hỏi hai người này, bởi họ từng dàn dựng nhiều show nổi tiếng. Cô hy vọng một ngày nào đó cô sẽ có chương trình riêng. Vốn thích tâm sự nên Stacy thường thổ lộ chuyện riêng tư với hai đồng nghiệp. Dần dần họ trở thành cố vấn bất đắc dĩ của cô lúc nào không hay.

Đấy là ở cơ quan. Còn ở nhà thì Stacy sống chung như vợ chồng với Derek và chú chó Bob. Sau một số biểu hiện không bình thường, cô nghi ngờ anh ta từng ăn nằm với rất nhiều phụ nữ. Đem nỗi niềm đến thổ lộ với hai "cố vấn" thì bị họ xúi giục điều tra Derek.

Nhân lúc Derek đi Detroit hai tuần vì công việc làm ăn, Stacy lục lọi đồ đạc của tình nhân. Cô tìm thấy hàng trăm bức ảnh chụp Derek cùng ba cô nàng nóng bỏng trong một chiếc hộp dán kín. Thì ra anh chàng từng cặp kè với những phụ nữ nổi tiếng như người mẫu Lulu Fritz, bác sĩ Rachel Keyes và cựu động viên Joyce Moore (nay trở thành đầu bếp cho một nhà hàng). Sau khi mở chiếc máy Palm mà Derek bỏ quên, Stacy sững sờ khi nhìn thấy vô số hình ảnh mát mẻ của các cô nàng từng cặp kè với anh ta.

Trailer phim: Little Black Book - 3

Trailer phim: Little Black Book - 4

Theo Zing.vn

sự kiện Video phim hài