Vụ bố chồng "dính" nàng dâu ở nước Anh

Tin do Cười 24H mới nhận được, hoàn toàn không liên quan gì đến vụ không có thật mà một số báo đã "đăng nhầm"!!!

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TIN VỊT CỦA CƯỜI 24H

Theo tin từ hãng Rural News Agency, vừa qua một vài báo và trang mạng đã tường thuật "như đúng rồi" một vụ ở bên... nước Anh, được gọi là vụ Bố chồng dính nàng dâu. Vậy sự thật thế nào?

Theo Cười 24H được biết, ở xứ nọ bên nước Anh có một cặp chồng già vợ trẻ, người chồng có tên là Bố, người vợ tên là Dâu. Mấy bà hàng xóm vẫn quen gọi ông chồng già ấy là ông Bố, riêng cô vợ vì còn trẻ nên gọi thân mật là con bé Dâu, có lúc gọi tắt là con Dâu.

Một hôm, nhân dịp cuối tuần, hai vợ chồng tổ chức tiệc với nhau ngoài vườn. Trong lúc vui vẻ họ cùng cắn chung một quả ổi, vừa lúc ấy có người hàng xóm đi vào, thấy cảnh đó tức cười quá nên cười rất to làm ông Bố (tức ông chồng) giật mình nuốt luôn nửa quả ổi cắn dở, cắn cả vào lưỡi vợ, luống cuống thế nào mãi mới gỡ được hàm răng giả ra, vợ chồng được hàng xóm đưa đi nhập viện gấp. May mà không việc gì. Từ sự việc đó mấy bà hàng xóm vẫn trêu rằng ông Bố dính con bé Dâu phải đi nhập viện.

Một cộng tác viên báo nọ có lần đi công tác ngang qua, nghe chuyện nọ xọ chuyện kia, chỉ dựa vào mỗi câu "ông Bố dính con bé Dâu", thêm tí mắm muối vào thế là từ một chuyện bình thường thành vụ tày trời, làm độc giả tức điên!

Nàng Ba Quán

*
* *

Vụ bố chồng "dính" nàng dâu ở nước Anh - 1

Tự nhiên như ở nhà

Vụ bố chồng "dính" nàng dâu ở nước Anh - 2

Các cụ cười

Vụ bố chồng "dính" nàng dâu ở nước Anh - 3

Mona Lisa 2012

Vụ bố chồng "dính" nàng dâu ở nước Anh - 4

Người tí hon yêu!

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN