Top clip hài: Girl xinh gặp nạn

Mời độc giả cùng theo dõi top clip hài nhất tuần 8/4 - 14/4 do Youtube bình chọn.

1. Girl xinh gặp nạn

Phụ nữa thường hay tâm yếu siêu lòng và chính vì thế mà hay gặp phải những tai nạn hài hước trong cuộc sống. Hãy cùng xem những chân dài gây cười như nào qua video dưới đây.  xem clip.

Top clip hài: Girl xinh gặp nạn - 1

2. Gặp nhau lần cuối

“Ai đã từng khóc vì yêu, là đang sống trong tình yêu” Và đôi bạn trẻ trong clip dưới đây cũng vậy, họ cũng đang sống trong tình yêu. Nhưng không hiểu sao vì 1 lý do gì đó mà chàng trai phải hẹn gặp và đơn phương nói lời chia tay với người yêu. Hãy cùng xem phản ứng của cô gái qua video dưới đây.  xem clip.

Top clip hài: Girl xinh gặp nạn - 2


3. Trong đó là ai ?

Một hình ảnh khiến nhiều người cảm thấy thú vị trong clip dưới đây, khi một chú mèo đen đã vô tình nhìn thấy hình ảnh trong gương giống hệt mình, và nó đã cố nghển lên, giơ chân ra, có vẻ như muốn tạo dáng trước gương. Cùng xem clip.

Top clip hài: Girl xinh gặp nạn - 3


4. Yêu là cưới

Một sự việc, một sự thật không có gì hài hước, gây cười. Nhưng chúng ta chỉ cảm thấy buồn cười khi họ âu yếm bên nhau.

Tshepo Cameron Modisane và Thoba Calvin Sithole, đã cưới nhau sau 3 năm tìm hiểu. Và đây là đám cưới đồng tính hợp pháp đầu tiên ở Châu Phi. Cặp đôi này muốn truyền một thông điệp mạnh mẽ với mọi người rằng “Là người đồng tính cũng như chuyện người châu Phi có da đen.” Cùng xem clip.

Top clip hài: Girl xinh gặp nạn - 4


5. Harlem Shake cũng phải chào thua

Thật hài hước khi một anh chàng người Tây Ban Nha đang bật đĩa nhảy Harlem Shake, thì bị một người khác đi xe lăn tới cướp mất đồ nghề và mắng cho té tát. Cùng xem clip.

Top clip hài: Girl xinh gặp nạn - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN