Top clip hài: 3, 4, 5 việc 1 tay

Mời độc giả 24H theo dõi top clip hài nhất tuần 13/5 - 19/5 do Youtube bình chọn.

1. Không cần nhòm, cứ thế làm

Cho dù đây là những hình ảnh mang tính chất quảng cáo có ý đồ của Samsung , và nó đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều về vai trò của đàn ông. Tuy vậy Chúng ta cũng không ai là không thể không cười với 1 tay, 1 chân mà lại làm 3, 4, 5 việc của người đàn ông dưới đây được. Xem clip.

Top clip hài: 3, 4, 5 việc 1 tay - 1


2. Xe bus nhai con nai

Thật hy hữu 1 vụ tai nạn sảy ra khi chiếc xe bus CamTran trên đường đến Johnstown, Pennsylvania tối ngày 14/5 đã va phải 1 con nai trên đường. Vị khách không mời này đã lấy cả thân mình để phá kính chắn gió của xe. Xem clip.

Top clip hài: 3, 4, 5 việc 1 tay - 2


3. Đòi hôn trước ống kính

Sao nhí 15 tuổi Jaden Smith dường như có phần xấu hổ ở 1 buổi trò chuyện cùng MC Ellen hôm 15/5 vừa qua, khi người bố Will Smith không ngần ngại thể hiện tình cảm với con trai 1 cách thoải mái khi đang quay hình. Xem clip.

Top clip hài: 3, 4, 5 việc 1 tay - 3


4. Phì cười và thót tim với Trampoline

Trampoline là một trong những môn thể dục dụng cụ đang rất được các bạn trẻ nước ngoài tìm đến để mua vui. Do môn này tiếp nhận vận động viên ở mọi trình độ và lứa tuổi cho nên không thể tránh khỏi những màn thót tim gây cười như dưới đây. Xem clip.

Top clip hài: 3, 4, 5 việc 1 tay - 4


5. Ô tô nhuốt ô tô

Sở dĩ ở nước ngoài khi xe hơi hết DAT thì họ sẽ phải tự mang tới bãi rác để bỏ, nơi mà họ vẫn gọi cho sang đó là Công viên Xe hơi cũ. Chính vì thế mà 1 số ý kiến comment sau khi xem video dưới đây đã thốt lên rằng: Đây chính là cách để họ mang chiếc xe hết dat của mình tới Công viên Xe cũ. Xem clip.

Top clip hài: 3, 4, 5 việc 1 tay - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN