Tin vịt vụ khảo sát đàn ông

Thứ Tư, ngày 30/05/2012 10:00 AM (GMT+7)

Đàn ông luôn thích các cô gái tuổi mười tám đôi mươi, điều ấy có nghĩa là gì?

Theo một khảo sát về thói quen sở thích và sự ham muốn của đàn ông thì nhận thấy rằng:
- Ở độ tuổi nhà trẻ, các cháu nam tỏ ra rất hâm mộ các cô giáo tuổi mười tám đôi mươi.
- Đến độ tuổi 15, các cậu choai tỏ rất quý mến các chị gái tuổi mười tám đôi mươi.
- Đến khi 20 tuổi, các nam thanh niên lại tìm các cô gái tuổi mười tám đôi mươi để yêu.
- Ở tuổi 40, các anh, các chú vẫn mê các cô bé tuổi mười tám đôi mươi.
- Đến tuổi 60 các bác vẫn thích các cháu tuổi mười tám đôi mươi.
- Tuổi ngoài 80, các cụ vẫn thích nhìn các cháu bé, bé xíu tuổi... mười tám đôi mươi.
Kết luận: Đàn ông vốn là giống có lập trường tư tưởng vững vàng, bất biến theo thời gian!

*
* *

Lý do massage vắng khách
Một tiệm massage bỗng dưng vắng hẳn khách, mà không rõ nguyên nhân. Chủ tiệm cho người điều tra đi điều tra nguyên nhân, hóa ra tấm biển quảng cáo với dòng chữ “Massage” bị tay xỏ xiên nào thêm dán thêm vào đó thành ra chữ “Massage lành mạnh nghiêm túc”.

*
* *

Lời ru lạ
Một giáo viên lớp 3, trường tiểu học T ra đề văn: “Em hãy viết lại những lời ru của mẹ mà em đã từng được nghe”.
Dưới đây là một bài viết của một học sinh trong lớp mà giáo viên không biết chấm thế nào: “… Em thường được nghe những câu rất lạ như: Con ong làm mật yêu hoa, con cá bơi yêu nước con chim ca yêu trời… Bỏ cái tay ra, từ từ đã nào, con nó đã ngủ đâu…”.

*
* *

Cái lợi của Euro
Một phóng viên mới tòa báo nọ được sếp giao cho thống kê danh sách đầy đủ các tiệm cầm đồ trong thành phố để làm tư liệu cho một phóng sự điều tra. Anh này đang rất lo lắng vì việc phải đi hết các các con đường, con phố, ngõ, hẻm… trong thành phố là một điều bất khả thi, lấy danh sách từ sở kế hoạch đầu tư cũng không ổn vì đại đa số các tiệm cầm đồ đều không đăng ký kinh doanh thì bất ngờ Euro 2012 diễn ra và phóng viên này đã có đầy đủ danh sách các tiệm cầm đồ mà không mất chút công sức nào nhờ vào hai anh bạn chuyên cá độ bóng đá.

*
* *

Tại sao ngày nay hiếm xuất hiện vĩ nhân?
Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà kinh tế học và xã hội học thì thời kỳ này không thể nào xuất hiện các nhà khoa học nổi tiếng như Christopher Columbus hay Isaac Newton bởi các lý do:
- Việc lênh đênh trên biển hàng tháng trời tốn hàng đống nhiên liệu xăng dầu với giá cả khủng như ngày nay mà có thể không tìm ra cái gì thì chẳng có “gã điên” nào làm thế!
- Có những thứ bây giờ bị đẩy tít lên cao chót vót mà chẳng hề chịu sức hút của trái đất (ví như giá cả hàng hóa), lấy điều này ra đối chiếu thì định luật vạn vật hấp dẫn của Newton sai toét.

*
* *

Lấy vợ giống mua xe
Tạp chí “Bí mật đàn ông” viết: “Đính hôn giống như việc bạn tậu một chiếc xe máy nhưng chưa đủ tuổi lái xe, bạn phải chờ cho đến khi đủ tuổi mới được đem ra sử dụng. Tuy nhiên thỉnh thoảng bạn vẫn có thể vuốt ve hoặc bóp còi xe”.

(Khám phá)
Báo lỗi nội dung