Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh

Thứ Bảy, ngày 30/03/2013 15:00 PM (GMT+7)

Theo dự đoán của các nhà khoa học, công trình sẽ nhận được giải Ig Nobel 2013.

Sự kiện:

Cá tháng tư

Hai nhà khoa học người Pháp là Emmanuel Ben-Soussan và Michel Antonietti vừa nghiên cứu thành công một đề tài y học chứng minh rằng: Bệnh liệt dương và Vô sinh là không di truyền. 99% công trình này sẽ nhận được giải Ig Nobel năm nay. Ig Nobel là giải thưởng được tạp chí Annals of Improbable Research trao tặng hàng năm cho những phát minh và thành tựu "đầu tiên làm con người cười, sau đó khiến họ suy nghĩ".

*
* *

Những quy định mới từ ngày 1-4
Theo tin từ tờ New York Times: Từ ngày 1-4 năm nay, bộ Y tế Mỹ quy định, để tránh ô nhiễm môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe của những người hút thuốc lá thụ động (hít phải khói thuốc lá của người khác phả ra) bắt buộc những người hút thuốc lá phải nuốt hết khói trước khi thở ra, không được đẩy khói thuốc lá thừa vào không khí hoặc phải đem theo một chai nước để người hút phả khói vào đó. Thêm nữa tuyệt đối cấm bán bật lửa cho những người mua thuốc. Bên cạnh đó bộ Y tế Mỹ cũng đề nghị các nhà sản xuất thuốc lá phải nghiên cứu để tạo ra những loại thuốc lá có lượng khói thấp.

*
* *

Quy định của Bộ GD
Từ ngày 1-4 để giữ gìn hình ảnh của giáo viên, học trò khi gặp thầy cô giáo trong nhà vệ sinh tuyệt đối không được chào hỏi, hỏi thăm.

*
* *

Xăng và bệnh trĩ
Vào hồi 20h ngày 28 tháng 3, một phần tử đối lập có tên là RON 92 đã bất ngờ đánh úp người tiêu dùng khi y đưa giá của mình tăng thêm 1.430 đ/ lít khiến người tiêu dùng bị thiệt hại vô kể. Với mức giá tăng cao như thế này, tổ chức y tế thế giới WHO dự kiến số người bị bệnh trĩ ở VN sẽ tăng đột biến do không đủ tiền mua xăng nên chuyển qua đi xe đạp.

*
* *

Quá nhiều cà rốt
Một bà mẹ trẻ có con 8 tháng tuổi ở Vũng Tàu đã tá hỏa khi phát hiện da của con mình bỗng vàng như… cà rốt kèm theo các triệu chứng như đầy bụng và quấy khóc kéo dài. Đến bác sỹ khám thì mới biết nguyên nhân là chị đã cho cháu bé ăn quá nhiều cà rốt và liên tục khiến lượng caroten tăng cao, cơ thể bé không chuyển hóa hết gây tích lũy và ứ đọng ở gan gây chứng vàng da, ăn không tiêu, mệt mỏi. Được biết do ông xã đi công tác nước ngoài lâu ngày nên chị đã “tức mình” mua hàng đống cà rốt về xài, dùng không hết chị tiếc của ngày nào cũng đem xay nhỏ cho vào cháo cho bé ăn dặm nên xảy ra sự việc nói trên.

Cử Tạ

Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh - 1

Dòm làm gì?

Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh - 2

Ôi đàn bà

Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh - 3

A, nhóm máu

Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh - 4

Ảnh không bậy

Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh - 5

Khỏa thân đâu?

Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh - 6

Áo ngực dị

Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh - 7

Ảo tung chảo

Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh - 8

Ảnh kinh dị?

Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh - 9

Phụ nữ 2013

Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh - 10

Nữ thần tự "lo"

Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh - 11

Cuộc thi "Ngực bự thế giới"

Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh - 12

Thời trang kinh dị

Tin vịt về bệnh liệt dương và vô sinh - 13

Những con vật từ trái cây
(Khám phá)

sự kiện Cá tháng tư