Tin vịt: Trinh tiết màu xanh

Tấm ga giường đêm tân hôn có màu xanh thay vì màu đỏ như của các cô dâu khác!?

Một phụ nữ ở Sơn Đông, TQ, khi còn trẻ đã nhiều lần hư hỏng, nên lúc lấy chồng cô lo lắm, sợ nhà chồng, vốn nổi tiếng phong kiến sẽ biết mình đã thất tiết, cô bèn lén nhờ mẹ trước đêm tân hôn mua cho một lọ mực đỏ. Mẹ cô vốn già lại hơi lẫn cẫn nên thay vì mua mực đỏ, bà lại mua mực xanh. Sáng hôm sau nhìn tấm ga trải giường xanh lét, chú rể vô cùng cay cú, họp gia đình và tuyên bố trả cô dâu về nhà và đòi lại của hồi môn. Nhưng cô dâu cũng không phải tay vừa, cũng tuyên bố kiện chàng rể đã làm cô bị “giập mật” (mật xanh) đêm động phòng. Tòa án địa phương thụ lý vụ kiện này đã vô cùng bối rối, bởi bằng chứng duy nhất vụ kiện là tấm ga giường đã bị nhà trai đem đi giặt.

*
* *

Kinh tế đi xuống nhưng bia rượu vẫn tăng
Theo thống kê của hiệp hội Bia rượu thế giới, mặc dù nền kinh tế toàn cầu trong vài năm qua trở nên u ám nhưng lượng tiêu thụ bia rượu lại vẫn có xu hướng tăng lên. Lý giải hiện tượng này, một chuyên gia về nước giải khát có cồn ở câu lạc bộ “Uống 24H” cho hay, sở dĩ kinh tế đi xuống nhưng tiền chi cho bia rượu vẫn tăng lên là do ba đặc tính sau:
- Vui quá người ta cũng rủ nhau đi nhậu.
- Buồn quá người ta cũng rủ nhau đi giải sầu, xả xui.
- Không buồn, không vui người ta cũng đi uống vì sự tẻ nhạt đó.
Riêng với VN ta thì thêm một lý do nữa là bởi rất nhiều người thích “chém gió”, họ phải mượn hơi men và lợi dụng chỗ có nhiều người nghe để “nổ” cho đã.

*
* *

Tự sự chàng bựa
Anh vẫn nhớ nụ hôn đầu tiên vào buổi sáng hôm đó anh trao cho em, khi anh chưa đánh răng, vừa làm xong bi thuốc lào Tiên Lãng, và anh còn nhớ không nhầm đêm trước buổi sáng hôm đó, anh đi nhậu thịt chó mắm tôm về khuya mệt quá ngủ vùi, rồi bất ngờ sáng đó em đến nhà tìm vì lo lắng cho sự “mất tích” của anh, anh đã chuộc lỗi bằng nụ hôn nồng nàn đó và em đã ra đi mãi mãi, tại sao em bỏ anh vì lý do lãng xẹt đó?!

*
* *

Cú điện thoại ngộ nghĩnh
Sáng nay gia đình Tám nhận được cuộc điện thoại: “Alô, có phải đấy là số điện thoại 888…8888…888…888 không ạ? Cháu ở số nhà… phố… đường… Làm ơn gọi hộ cháu cảnh sát hoặc bác sỹ, tay cháu bị dính keo kẹt vào phím số 8”.

*
* *

Giấc mơ giảm béo
Hãng dược phẩm Pháp – Roge Goloa vừa tung ra thị trường một loại biệt dược đắt tiền có tác dụng giảm béo cho nam giới bằng cơ chế tạo ra những giấc mơ. Những bệnh nhân muốn giảm cân, họ chỉ cần uống 2 viên thuốc này trước khi đi ngủ, sau đó họ sẽ gặp những giấc mơ rất thú vị, ví như lạc vào hoang đảo cùng một hoa hậu áo tắm vô cùng gợi tình, trong giấc mơ họ là người chơi trò đuổi bắt cô hoa hậu áo tắm đó để làm điều họ thích, chạy nhiều khiến cơ thể đốt cháy năng lượng dẫn tới giảm cân. Đại diện hãng dược phẩm này cho hay, hãng cũng có dự kiến sản xuất thêm những loại thuốc có tác dụng tương đương với giá thành cực rẻ, có điều khi uống loại thuốc rẻ tiền này, thay vì mơ gặp những cô hoa hậu thì những bệnh nhân béo lại gặp những cô nàng xấu như ma cà rồng, hay quỷ dạ xoa đuổi theo họ để làm điều tương tự, khiến bệnh nhân hoảng sợ bỏ chạy, dẫn đến giảm cân. Được biết đầu tháng 9 vừa qua hãng Roge Goloa đã gặp một số rắc rối về tác dụng không mong muốn, khi có vài bệnh nhân đã khiếu nại bởi họ cũng uống thuốc của hãng, cũng có những giấc mơ gặp những cô hoa hậu gợi tình, tuy nhiên trong giấc mơ những bệnh nhân này lại thấy mình là phụ nữ.

*
* *

MỜI CÁC BẠN CÙNG XEM NHỮNG BÀI HÀI HƯỚC KHÁC TRÊN CƯỜI 24H

Tin vịt: Trinh tiết màu xanh - 1
Những tư thế ngủ chết cười có 1-0-2.
Tin vịt: Trinh tiết màu xanh - 2
Bản chất của đàn ông là thế này đây.
Tin vịt: Trinh tiết màu xanh - 3
Sự thật về phim con heo
Tin vịt: Trinh tiết màu xanh - 4
Những tai nạn bất ngờ khi đi tán gái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN