Tin vịt: Trả thù vì bị từ chối tình cảm

Sau 5 lần tỏ tình không thành công, gã trai đã nghĩ cách trả thù người trong mộng.

Cưa mãi không đổ tìm cách phục thù
Một cô gái trút nỗi ấm ức của mình trên FB: “Có một gã tán tỉnh mình hoài, lần nào gặp cũng mời mình đi uống nước, 5 lần đầu mình đều từ chối, đến lần thứ 6 gã lại mời đi uống nước, thấy gã nhiệt tình quá, trông tội tội, mới cho gã cơ hội. Ai ngờ gã dẫn mình ra sông rồi nói: “Anh em mình xuống đây bơi, em tha hồ “uống nước” nhé!”. Mình tức ói máu luôn mà không làm gì được!

*
* *

Loại hạt “đa nghi”
Một nghiên cứu mới của tổ chức nông lương thế giới FAO cho hay: Ăn hạt mít luộc, rang hoặc nướng có thể gây mất đoàn kết nội bộ, nghi ngờ lẫn nhau tùm lum và làm mất tập trung trong hội nghị, các cuộc họp, lớp học…

*
* *

Kiện nhà mạng
Một hãng viễn thông mới đây đã bị một thanh niên tên Lò A Sụn khiếu nại, A Sụn cho rằng hãng viễn thông này nói sai, bởi hãng này nói mạng điện thoại của mình phủ sóng cả nước nhưng khi A Sụn thử nghiệm nhúng điện thoại của mình xuống con suối đầu bản thì chả còn thấy bất kỳ một vạch sóng nào.

*
* *

Máy ảnh độc đáo
Nhân mùa du lịch, ăn nhậu hãng máy chụp hình Canico trân trọng giới thiệu một loại máy ảnh thế hệ mới, ngoài tính năng chống mắt đỏ, máy còn có khả năng chống mặt mũi đỏ do bia rượu.

*
* *

Cuốn sách mỏng nhất thế giới
Hiệp hội sách quốc tế IAB (International Association Books) trong lần công bố mới đây về những kỷ lục của hiệp hội đã cho biết: Cuốn sách mỏng nhất thế giới thuộc về tác giả người Úc - Patrick White, cuốn này có tựa đề: “Đàn ông hiểu gì về phụ nữ!”. Đã nhiều năm trôi qua nhưng hiện chưa có cuốn nào phá được kỷ lục về độ mỏng so với cuốn sách nói trên.

*
* *

Chết còn thâm
Tại Ohio (Mỹ), một người đàn ông qua đời vì bệnh tiêu chảy. Nhưng trước khi chết anh ta còn kịp ghi vào di chúc: “Hãy công bố nguyên nhân tôi chết là bởi bệnh lậu. Tôi muốn người đời nhớ đến tôi như một người đàn ông đào hoa chứ không phải là một kẻ thổ tả, thêm nữa nếu biết tôi mắc bệnh này thì sẽ không gã nào tòm tem tới vợ tôi”.

*
* *

Định nghĩa nụ hôn
Tổ chức “Tình Yêu Toàn Cầu” định nghĩa: “Nụ hôn ban đầu của một đôi nam nữ là lá đơn nộp ở nơi cao nhất trong tòa nhà nhưng chỉ để xin một công việc khá vất vả và tốn sức lực ở dưới tầng hầm”.

Cử Tạ

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN