Tin vịt toàn thế giới

Những tin tức không nhịn được cười do CTV Cử Tạ vừa gửi về Cười 24H sáng nay.

Tin từ Ai Cập
Chúng ta ai cũng biết rằng tất cả các kim tự tháp Ai Cập đều có hình chóp nhọn, dưới to trên nhỏ nhưng không rõ lý do tại sao. Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu, tìm hiểu lối kiến trúc này, các nhà khảo cổ Phi Châu đã tìm ra nguyên nhân: Do những người thợ xây dựng kim tự tháp càng lên cao càng mệt mỏi nên họ làm ít đi.

*
* *

Tin thế giới
Theo một báo cáo của W.H.O2: Lâu nay những người bị mắc chứng “liệt rung” (Parkinson) thường ở độ tuổi từ 50 trở lên. Tuy nhiên hiện nay người ta còn phát hiện ra bệnh này ở lứa tuổi khá trẻ, từ độ tuổi 35, ở cả nam lẫn nữ. Thông tin này đã gây sửng sốt cho giới y học, khiến người ta nghi ngờ kết quả mà W.H.O công bố. Tuy nhiên đây lại là một số liệu chính xác nhưng mang tính “chơi chữ”. Những người bị “liệt rung” W.H.O2 muốn nói đến ở đây là những người ngoài 35 mà chưa chịu kết hôn, họ “liệt rung” là bị “liệt cảm giác rung động” trước những người khác phái, khiến họ không thể nào yêu nổi một ai đó, một điều kiện cần để dẫn tới hôn nhân. Trước đó ít lâu W.H.O2 cũng đã “vui tính” khi nói rằng: Có rất nhiều đàn ông trên 20 tuổi bị mắc bệnh Lao với nghĩa bóng “những người này cứ thấy gái là thích… lao vào”.

*
* *

Tin nước Mỹ
Theo một thống kê của các nhà tâm lý học Mỹ thì tỷ lệ ly hôn ở nước này cao nhất thế giới. Và điều không khỏi bật cười là cũng theo thống kê này, lý do phụ nữ Mỹ đâm đơn xin ly hôn là bởi ông xã của họ vừa làm chuyện ấy vừa… xem tivi (lý do này chiếm 30%) và gọi nhầm tên vợ khi “giao chiến” (chiếm 15%). Còn 40% các vụ ly hôn do ông chồng chủ động là bởi họ không thể chịu nổi bà xã của mình khi làm chuyện đó thì “trơ ra như gỗ” thậm chí thi thoảng còn tỉnh giấc hỏi “xong chưa?”. Đây có lẽ cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả các cặp vợ chồng trên thế giới chứ không riêng gì nước Mỹ.

*
* *

Chớ nói gì sau khi hôn một người phụ nữ!
Tạp chí “Đàn ông thời nay” viết: Phụ nữ là chúa rắc rối. Khi ta trao họ một nụ hôn và nói “em có nụ hôn tuyệt vời” thì ngay lập tức họ cho rằng ta đã hôn vô khối phụ nữ khác nên mới đưa ra sự “so sánh” đó. Còn sau khi hôn ta nói rằng “đây là lần đầu tiên anh hôn một phụ nữ” thì họ lại tỏ vẻ coi thường ta là một kẻ… nghiệp dư. Bài học rút ra: Hãy ngậm miệng sau khi hôn phụ nữ!

*
* *

Phát hiện trong tuần
* Nếu một tay của bạn cầm 3 quả táo và 4 quả cam còn tay kia cầm 4 quả táo và 3 quả cam thì chứng tỏ bạn có hai bàn tay… rất to.
* Khi một người đàn ông về nhà vào giờ khuya, nếu vợ của anh ta cứ nhìn chăm chăm vào mặt thì 90% anh ta đã thay bạn gái hoặc cô ta đã thay mầu son môi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN