Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình

Một thầy thuốc đông y ở Ninh Bình làm đề tài có tên: “Nghiên cứu bào chế một loại thuốc nam đặc chủng tăng cường khả năng sinh lý cho đàn ông”.

Quan sát những con dê đực trong đàn dê, ông nhận thấy khả năng sinh lý của chúng cực tốt. Ông bèn làm chòi trên núi để theo dõi một chú dê đực đã lựa chọn và ông phát hiện ra một quy luật, chú dê này cứ hàng tuần vào một ngày nhất định lại mò đi để ăn lá một loại cây dại mọc ở bờ suối, rồi sau đó là các cuộc “truy hoan” mãnh liệt với bạn tình. Ông kết luận: Đây chính là loại dược liệu mình cần và cho tiến hành bào chế ngay. Tuy nhiên thử nghiệm lâm sàng trên một số bệnh nhân nam tự nguyện thì bất ngờ kết quả hoàn toàn ngược lại, gần như số người này đã bị “liệt” hẳn khả năng của đàn ông trong thời gian uống thuốc. Không tin vào kết quả, ông trực tiếp uống loại thuốc nói trên để kiểm nghiệm với liều lượng gấp đôi và kết quả hoàn toàn tương tự, biểu hiện lâm sàng ở ông là “ỉu xìu” thậm chí nhìn hoa hậu mặc áo tắm ông cũng không còn thấy “xao xuyến” nữa. Quá thất vọng, ông rắp tâm theo dõi lại con dê đực nói trên và phát hiện ra một điều rất thú vị, hóa ra chú dê kia quá khỏe trong chuyện ấy, và loại lá cây mà nó ăn có mục đích giúp tiết chế bớt mức độ ham muốn của dê đực. Hiện thầy thuốc nói trên đang tính đổi tên đề tài đã đăng ký thành “Nghiên cứu bào chế loại thuốc nam đặc chủng chống ngoại tình ở đàn ông”. Được biết, mặc dù chưa đăng ký đề tài thành công nhưng đã có khá đông các chị em ở tuổi sồn sồn đặt mua loại thuốc này để lén cho các ông chồng uống trước khi các vị này đi công tác xa hoặc nghỉ mát một mình.

*
* *

Tìm được kẻ gây lỗi
Các nhà khoa học Anh vừa hoàn thành một nghiên cứu trên quy mô lớn về tác hại của rượu đối với cơ thể con người. Kết quả nghiên cứu cho thấy:
- Rượu Vodka với đá lạnh có hại cho thận
- Rượu Rum với đá lạnh có hại cho gan
- Rượu Whisky với đá lạnh có hại cho tim
- Rượu Brandy với đá lạnh có hại cho não…
Kết luận: Khi uống rượu không nên dùng với đá lạnh.

*
* *

Bị nhổ trụi lông
Nữ diễn viên điện ảnh gốc Hoa có tên Lưu Tú Viên hôm qua trên đường từ trường quay trở về nhà đã bị một nhóm thanh niên lạ mặt chặn đường và nhổ trụi lông… nách. Nhóm thanh niên này được một phụ nữ có lẽ là vợ một đạo diễn có tình ý với Lưu Tú Viên thuê để dằn mặt cô, nữ diễn viên cho hay.
Khác với đại đa số phụ nữ các nơi trên thế giới, tại Trung Quốc hầu hết các cô gái đều không nhổ lông nách, người Trung Quốc quan niệm rằng tự nhiên mới đẹp, con gái mà không có lông (vô mao) thường đem lại xui xẻo, việc không có lông ở nách đồng nghĩa với việc không có lông ở một số chỗ khác, vì vậy chúng ta dễ dàng nhận thấy trong các bộ phim của Trung Quốc, các nữ diễn viên trong các cảnh hở nách đều để nguyên bộ “vi-ô-lông” trong đó (nếu bạn không tin thì có thể tham khảo… nách của nữ diễn viên Thang Duy trong bộ phim nổi tiếng “Sắc Giới”, đạo diễn Lý An). Tuy nhiên có độc giả sẽ thắc mắc tại sao các bức ảnh hở nách khác của nhiều nữ diễn viên, người mẫu Trung Quốc lại không có lông nách, câu trả lời là lông nách của các cô gái này đã được nhiếp ảnh gia “nhổ” bằng Photoshop trước khi ra mắt độc giả. Vợ của vị đạo diễn đã thuê người làm trụi lông nách của Lưu Tú Viên nói trên không nằm ngoài ý muốn gián tiếp gửi thông điệp đến với ông xã của mình rằng, dính vào cô diễn viên ấy sẽ bị xui xẻo.

*
* *

Tác dụng bất ngờ của khẩu trang
Các nhà sản xuất khẩu trang hiệu Thần Vệ Nữ đã đăng quảng cáo của họ như sau: “Khác biệt với các loại khẩu trang thông thường khác, sử dụng khẩu trang Thần Vệ Nữ của chúng tôi quý khách còn có thể giảm béo dễ dàng mà không cần sự hỗ trợ thêm của bất kỳ một loại thực phẩm chức năng nào, cách sử dụng đơn giản như sau: Đeo khẩu trang Thần Vệ Nữ 24/24 giờ mỗi ngày, đặc biệt là vào giờ ăn uống”.

*
* *

Môn đánh phỏm nhiều khả năng trở thành môn Olympic
Trước thềm Olympic 2012, các nhà khoa học Anh đã đề xuất với ủy ban Olympic quốc tế để đưa môn đánh phỏm (chơi tá lả) có xuất xứ từ Việt Nam thành môn thi đấu chính thức ở lần tổ chức tới với các lý do: - Đây là một môn thể thao trí tuệ, có đầy đủ các môn toán học (tính xem đánh con gì), vật lý (liếc xem đối phương có con gì), quân sự (xem sách lược chiến lược của đối phương để tìm ra cách đánh), lịch sử (các bài học trong quá khứ), Y học ( người ta đã chứng minh được môn đánh phỏm có thể giúp ngăn chặn bệnh Alzheimer - mất trí nhớ ở người già), phong thủy (Tìm đọc cuốn: Mối quan hệ biện chứng giữa hướng ngồi với sự may rủi trong trò đánh phỏm).

Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình - 1

Tự nhiên như ở nhà

Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình - 2

Các cụ cười

Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình - 3

Mona Lisa 2012

Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình - 4

Người tí hon yêu!

Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình - 5

Người tàng hình

Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình - 6

Xe đạp tàng hình

Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình - 7

Chó tàng hình

Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình - 8

Thế giới tàng hình

Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình - 9

Chỉ có ở Việt Nam

Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình - 10

Cây cũng sexy ^^

Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình - 11

Thế giới thực "vật"

Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình - 12

Chìa và khóa lạ

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Chuyện cười gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung