Tin vịt: Thần dược chống biếng ăn

Thứ Ba, ngày 18/02/2014 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ một câu nói, bệnh biếng ăn biến mất, không áp dụng cho phụ nữ đã đọc tin này.

Thần dược chống biếng ăn
Ông N.H.H ở Gò Vấp có bà vợ bỗng nên trở nên lười ăn, cơ thể ngày càng suy nhược. Ông mua bao nhiêu đồ ăn ngon, bắt bà tập thể dục đều đặn mỗi ngày nhưng tình hình chẳng khá hơn. Được sự giới thiệu của bạn bè, ông N.H.H đưa vợ tới một bác sỹ ở quận 1. Sau lần đó bà trở nên khác hẳn. Ông chồng lấy làm ngạc nhiên và khâm phục lắm. Ông ướm hỏi bác sỹ về loại thần dược mà bác sỹ cho vợ mình uống, bác sỹ cười cười đáp: “Thực ra đó chỉ là tên thuốc Vitamin B1. Cái chính là tôi đã nói với bà ấy rằng kém ăn là dấu hiệu báo trước tuổi già đang đến”.

*
* *

Tình yêu xúc động
Anh chàng Darby người Úc đem lòng yêu cô gái Stephanie Rice, chàng si mê cô đến nỗi không bao giờ nói nên lời trước mặt cô, cứ lắp ba lắp bắp nom rất xúc động, tóm lại là chẳng được câu nào ra hồn. Stephanie thì cho rằng đó mới là chàng trai yêu mình thực sự, thời buổi này kiếm được một chàng như thế còn gì bằng, cô quyết tâm cưới Darby làm chồng. Tuy nhiên sau khi cưới, Stephanie mới thực sự tỉnh ngộ, hóa ra Darby bị mắc chứng nói lắp bẩm sinh và khả năng diễn đạt ngôn ngữ tồi.

*
* *

Già mà ham
Tại Pháp có hai vợ chồng cụ già kia tuy cao tuổi nhưng vẫn còn nhiều ham hố yêu đương. Một lần do quá hăng hái, cụ bà hất cụ ông rơi xuống đất, làm cụ ông sái hết cả chân tay, quai hàm. Lúc tới gặp bác sỹ, cụ ông xấu hổ không dám kể sự thật mà chỉ đỏ mặt ấp úng mãi. Tuy nhiên nếu không nói thật thì cụ sẽ không nhận được bảo hiểm tai nạn. Cuối cùng cụ đành viết nguyên nhân vào tờ khai: Đang gieo hạt giống thì bị ngã từ trên cỗ máy cày cũ kỹ xuống.

*
* *

Biết vợ lừa dối vẫn phớt Ăng lê
Một đôi vợ chồng người Anh sống với nhau hạnh phúc hơn 10 năm, có hai con, một trai, một gái, bỗng nhiên đùng đùng một ngày đẹp trời, hai người dắt nhau ra tòa xin ly hôn. Tại tòa họ không đưa ra được bất cứ lý do nào cho việc chia lìa đôi lứa này. Gặng hỏi mãi không xong, cuối cùng vị thẩm phán đã phải dùng tới “thủ thuật nghiệp vụ” thì họ mới chịu nói sự thật. Lý do họ trình bày hết sức “tiếu lâm”, mặc dù sống với nhau khá lâu nhưng mỗi lần gần gũi bao giờ ông chồng cũng đòi tắt điện tối om, bà xã lấy làm nghi ngờ lắm, một lần đang lúc cao trào thì bà với tay bật công tắc đèn và phát hiện ra “người bạn nhỏ” của chồng hoàn toàn... nhân tạo. Bà đã nổi giận la lối om xòm vì sự lừa dối bao nhiêu năm của chồng. Đáp lại cơn nóng giận của bà, ông cũng phẫn nộ không kém, ông ép bà phải giải thích về... sự ra đời của hai đứa con. Và sau đó họ đã đưa nhau ra tòa như đã nói ở trên.

*
* *

Không biết tiếng Anh thật bất tiện
Một người phụ nữ châu Á sang Mỹ định cư và lấy chồng bên đó. Tiếng Anh của cô không được tốt nên việc giao tiếp gặp nhiều khó khăn, đa phần phải nói bằng “ngôn ngữ cơ thể”.
Một hôm cô vào siêu thị mua đùi heo, không biết làm sao để người bán hàng hiểu, cô bèn vén váy lên cao chỉ vào đùi mình và kêu “ụt ịt’’. Người bán hàng mỉm cười hiểu ý và bán đùi heo cho cô.
Hôm khác, cô cần mua ức gà, cô lại mở khuy áo ngực khoanh tròn vùng ức của mình và kêu “cục tác” và thế là người bán hiểu và bán ức gà cho cô.
Rồi một hôm đột nhiên cô muốn mua xúc xích, cô đã… dẫn chồng đi theo (Tất nhiên không phải như kiểu bạn suy diễn. Chồng cô ấy là người biết tiếng Anh).

*
* *

Có đáng tự vẫn không?
Một phụ nữ ngoài 40 ở bang Louisiana, phía nam của Hoa Kỳ bị chồng chê là “mẹ mướp”, “gái xề”... Cô quyết định tự vẫn. Mua một khẩu rulo và lên đạn. Nghĩ rằng chỉ một phát đạn mà đạt hiệu quả thì sẽ bớt đau đớn, cô quyết định bắn vào tim của mình, lúc rối trí cô chỉ nhớ loáng thoáng vị trí tim là bên ngực trái, và cô gí khẩu Rulo vào đầu “ti” trái bóp cò.
Một tiếng nổ chát chúa vang lên, kết quả cô bị thương vào đầu gối.

Cử Tạ

Tin vịt: Thần dược chống biếng ăn - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Thần dược chống biếng ăn - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Thần dược chống biếng ăn - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Thần dược chống biếng ăn - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

Chia sẻ
(Khám phá)
Báo lỗi nội dung