Tin vịt: Tết luôn đặc biệt với phụ nữ

Ngày xuân ngày tết, phụ nữ quan tâm đến chuyện gì, phụ thuộc vào việc cô ấy còn độc thân không.

Lý do người ta treo chữ nhẫn
Người ta thường thấy rằng trong nhà một số vị sếp thường treo chữ “Nhẫn” trang trọng ở giữa nhà. Nhiều người cho rằng các vị này thích tỏ ra mình có chữ, hoặc muốn tự răn mình phải nín nhịn, chịu đựng những điều khó chịu trong cuộc đời. Một trong những vị sếp có quan điểm khác thì tiết lộ: “Thời buổi này, đô la lên xuống phập phù, tốt nhất là cứ biếu bằng... nhẫn (vàng) là tốt nhất, vừa không mất giá lại gọn nhẹ kín đáo. Chữ “Nhẫn” treo là nhằm nhắc nhở người biếu mà thôi”.

*
* *

Tiệm massage ế ẩm
Với hy vọng rằng kiếm được bộn tiền để về quê ăn tết nhưng thực tế đã không diễn ra như vậy, các cô nhân viên làm ở mảng dịch vụ như massage, thư giãn, gội đầu... méo mặt vì ế ẩm, một phần vì do thời tiết lạnh, phần khác do khách hàng đã hạn chế chi tiêu vào những khoản mà ở nhà họ được... miễn phí. Tự massage cho nhau mãi cũng chán, nhiều cô than thở: “Cứ thế này thì bọn em đến lỗ tiền son phấn mất thôi”.

*
* *

Cắt giảm chi phí phim chiếu Tết
Các bộ phim chiếu Tết cũng khá e ngại lượng khán giả đến rạp không còn đông như các năm trước, điều này sẽ ảnh hưởng nặng đến doanh thu. Nhiều bộ phim, nhiều rạp cũng thẳng tay cắt giảm các khoản chi không cần thiết hoặc đưa ra các sáng kiến như: cắt điều hòa lạnh khi trời... rét, các đôi nam nữ đi xem được đề nghị ngồi chung một ghế nhằm tiết kiệm không gian...

*
* *

Khi chồng sắm Tết
Ngày giáp Tết, người ta nghe thấy tiếng gào của một phụ nữ vì chồng chị ta đã dùng toàn bộ tiền lương để mua quà Tết. Một lát sau lại thấy tiếng người phụ nữ này gào to hơn, hóa ra chị ta vừa biết quà Tết chồng mua là những thứ gì.

*
* *

Bói có nguyên tắc
Đầu năm, một cô gái đi xem quẻ để dự định lấy chồng. Thầy bói phán: Năm nay con không nên cưới. Nếu con cưới năm này thì nó cũng dở như việc “cọc đi tìm trâu” vậy. Cô gái than rằng: “Năm nay con 25 tuổi tính cả tuổi mụ, thầy không cho cưới, sang năm 26 lại vướng kim lâu, kiêng! 27 mới được cưới con sợ hơi “nhừ”, trai nó chê, thầy có cách nào... giúp con!?” Vừa nói cô vừa “đặt quẻ” 200 ngàn vào đĩa. Thầy bói hé nhìn và bấm đốt ngón tay một lúc rồi phán: “Ừ! Thôi con ạ! Cưới quách năm nay cho nó xong đi. Nhịn thêm một năm nữa kể cũng lo. Đêm dài lắm mộng biết thế nào mà lần”.

Cử Tạ

Tin vịt: Tết luôn đặc biệt với phụ nữ - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Tết luôn đặc biệt với phụ nữ - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Tết luôn đặc biệt với phụ nữ - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Tết luôn đặc biệt với phụ nữ - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN