Tin vịt: Sau hút bao giờ cũng là nạo

Cô ca sĩ trẻ viết dòng này trên facebook của mình khiến các fan cười lên ruột!

Đọc xong giật cả mình
Trích nội dung của nữ ca sỹ Girl Mới viết trên blog của cô: “Thực tế chứng minh rằng: Sau hút bao giờ cũng sẽ là nạo. Chân lý này mình rút ra được sau nhiều lần... uống nước dừa”.

*
* *

Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam
Trong một nỗ lực cải thiện sự phàn nàn của người dùng về việc “tin buồn cũng thích”, mới đây Facebook đã chế tác thêm nút “thông cảm” (sympathize button) để mọi người có thể sử dụng khi ai đó đăng tin buồn. Điều đặc biệt, nút “thích” (like button) bình thường sẽ tự động biến thành nút “thông cảm” nhờ vào khả năng nhận diện của phần mềm khi nó đọc được đoạn status của người viết. Tuy nhiên khi thử nghiệm ở VN chức năng mới đã bị rối loạn bởi không nhận biết được nên “thích” hay “thông cảm”, ví như khi một tân nương viết: “Hôm qua lần đầu tiên trong đời mình có được cảm giác tê tê buồn buồn...” thì ban đầu Facebook đưa ra nút “thông cảm”, ít phút sau nó lại chuyền thành nút “thích”, rồi hai nút cứ tráo đổi lẫn nhau, quá trình này cứ diễn ra liên tục cho đến khi máy chủ của FB treo cứng và thông báo lỗi. Hiện tại FB đang tìm cách khắc phục lỗi này.

*
* *

Mẹo vào công viên
Tờ “Information Times” của Anh số ra hôm nay viết: “Khác với hầu hết các công viên trên thế giới, tại HN - VN bạn muốn vào công viên chơi miễn phí thì hãy cởi trần mặc quần đùi. Và đáp lại câu hỏi ngắn gọn có phần cộc lốc của nhân viên gác cổng “Where to go?” bạn phải tỏ ra tỉnh bơ không thèm nhìn và thản nhiên đáp: “Exercise”. Như vậy bạn sẽ được vào công viên mà không mất tiền. Mẹo khuyến mại: Hãy giấu quần áo dài trong ba lô và mặc vào sau khi qua cổng nếu như bạn không muốn tập thể dục thật sự”.

*
* *

Điều tra tào lao
Một cuộc điều tra trên diện rộng của công ty nghiên cứu xã hội Super Crap, Mỹ cho thấy:
- Có đến 87% thanh thiếu niên Mỹ ở độ tuổi từ 8... 25 bị mắc chứng đau lưng. Và 13% còn lại thì không có máy tính.
- Cứ 10 người đàn ông thì có đến 9 người luôn mơ ước có một cô bồ xinh đẹp. Người duy nhất còn lại nếu không mơ ước điều này thì anh ta sẽ mơ ước về 9 người đàn ông kia.

*
* *

Hiệu thuốc có trách nhiệm
Thông báo của “Hiệu thuốc Tình Yêu” – Số 69 phố Hàng Giường: Vô cùng cáo lỗi với quý khách hàng: Vừa qua cơ sở chúng tôi có nhập khẩu nhầm một lô BCS chất lượng thấp, thậm chí nhiều chiếc trong số đó bị lỗi, thủng lỗ chỗ. Vì vậy ai là khách hàng đã sử dụng lô hàng trên xin liên hệ với “Hiệu thuốc Tình Yêu”, hotline 6969 để được hỗ trợ một phần tiền cưới hỏi. Khi đến quý khách vui lòng đem theo “bằng chứng” và thông báo của bác sỹ”.

Tin vịt: Sau hút bao giờ cũng là nạo - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Sau hút bao giờ cũng là nạo - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Sau hút bao giờ cũng là nạo - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Sau hút bao giờ cũng là nạo - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN