Tin vịt: Ôm 100 cô gái khỏa thân vẫn buồn

Thứ Bảy, ngày 24/05/2014 10:00 AM (GMT+7)

Những tin tức cười "lên ruột" vì đọc xong thấy rõ sự khác nhau cơ bản của đàn ông và phụ nữ.

Lý do chính đáng
Tại Napoli (Italia) có một người đàn ông với những giấc mơ kỳ lạ, đêm nào ông cũng mơ thấy mình nằm trên bãi biển với gần trăm cô gái hoàn toàn khỏa thân. Điều làm ông buồn nhất là trong giấc mơ ông cũng là một phụ nữ.

*
* *

Cưới ai, ai cưới, bây giờ cưới ai
Có một giai thoại rằng: Nữ diễn viên Hollywood L.T nổi tiếng lấy nhiều chồng. Đám cưới lần thứ 7 của cô, một người bạn hỏi: “Lần này chú rể là ai vậy?”. L.T đã ngượng ngùng chạy đi lấy thiếp mời để xem tên chú rể.

*
* *

Có tật giật mình
Triết lý của một người đàn ông nhiều tội lỗi: “Khi ta đi làm về, con chó hiền lành thường ngày bỗng nhiên sủa ầm ĩ, thì rất có thể vợ ta đã nói gì đó không tốt về ta với nó”.

*
* *

Chọn ngu loại một hay loại hai?
Trích nhật ký một người đàn ông: “Mình vừa mới được công ty tăng lương, không biết có nên khoe với vợ không? Nếu không khoe, vợ mình sẽ cho rằng ở công ty mình là loại... ngu nên không được tăng lương. Còn nếu khoe... Không! Không thể nào! Mình chưa ngu đến mức ấy!”.

*
* *

Vợ và virut
Nhà khoa học Pháp Franck Givet tìm ra một chủng virut lạ. Ngay lập tức ông lấy tên người vợ đầu gối tay ấp của mình - Sonia Delaunay - để đặt cho nó. Được biết đây là loại vi rút gây ra chứng nói dai, nói dài.

*
* *

Sĩ diện của phụ nữ
Người ta đúc kết được rằng, nhiều phụ nữ có tính sĩ diện rất cao, họ rất hay nói dối bạn bè đồng nghiệp nhằm khoe những việc không có thật trong gia đình mình. Xin dẫn ra đây hai trường hợp, trường hợp thứ nhất: Cô Thu Nga ở khu đô thị Việt Hưng, Hà Nội sau khi tước đoạt chiếc điện thoại di động của chồng mới mua chưa kịp sử dụng, đã tới cơ quan mà khoe rằng: “Ôi dào, ông xã mình lại mua tặng điện thoại mới, mình không thích lắm nhưng ông ấy cứ ép phải dùng, chẳng nhẽ lại từ chối, mình nể quá cơ!”.
Trường hợp thứ 2 là cô ở Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, do một lần nói hỗn với chồng nên cô đã phải đến công ty với bộ mặt thâm tím. Tại đây cô thanh minh với các đồng nghiệp của mình: “Chồng mình ghen đấy, anh ấy yêu vợ lắm! Đã thế mấy anh chàng thích mình cứ hay mò đến chơi, đuổi không được, hôm qua mình tưởng anh ấy đi vắng nên mới ra nông nỗi này”.
Của đáng tội, cô này có nhan sắc thuộc loại “ma chê, quỷ hờn”.

Cử Tạ

(Khám phá)