Tin vịt: Nuôi chim yến bằng phim Mỹ

Cho yến xem phim "ướt át" của Mỹ, sản lượng tổ yến thu hoạch có thể tăng 20%.

Một người nuôi chim yến ở Nha Trang, Khánh Hòa đã tìm ra một cách làm tăng năng suất và sản lượng yến sào lên gấp 20 lần bình thường nhờ một lần tình cờ ông vô tình cho bầy chim yến của mình xem một đoạn phim tình cảm rất “ướt át” của điện ảnh Mỹ, quan sát thấy đàn yến cứ mắt tròn mắt dẹt, nước dãi chảy ròng ròng khi xem phim, mà nước dãi yến lại chính là tổ yến, nước dãi càng nhiều thì sản lượng yến sào càng lớn, người đàn ông nuôi yến nói trên đã kỳ công sưu tầm những băng hình có cảnh âu yếm, tình cảm các loài chim để cho đàn yến xem, quả nhiên khi xem đồng loại “biểu diễn” nước dãi yến còn tiết ra nhiều hơn.

*
* *

Lận đận tình duyên
Tâm sự của một người đàn ông trên Facebook: “Tôi là người kém may mắn trong hôn nhân, mãi vẫn chẳng kiếm được người phụ nữ như mong muốn. Người vợ đầu tiên đang tâm đuổi tôi ra khỏi nhà, người thứ hai nhẫn tâm bỏ tôi mà đi. Còn bà vợ hiện nay thì cứ sống mãi, sống mãi bên tôi”.

*
* *

Hòn đảo sống lâu
Hòn đảo Ikaria, Hy Lạp được mệnh danh là “hòn đảo nơi mọi người quên mất việc chết”. Đảo có khoảng hơn 10 ngàn cư dân và cứ 2 người lại có 1 người thọ trên 90 tuổi. Đây là một nơi có khí hậu trong lành, thời tiết tốt, con người không mắc bệnh tật gì. Tuy nhiên để “bù” lại điều đó, trên đảo hàng năm lại có vài chục bác sỹ bị “chết đói”, họ hoàn toàn thất nghiệp bởi không có bệnh nhân.

*
* *

Tin y học đáng quan tâm
May mắn cho những người bị mắc chứng vô sinh, bởi một kết luận của các nhà khoa học Úc mới đây: Căn bệnh vô sinh này hoàn toàn không di truyền và không có khả năng lây nhiễm từ người nọ sang người kia.

*
* *

Giận chồng?
Một người đàn ông có nick là Trương Phi than thở trên FB: “Không hiểu sao từ ngày tôi mua gói bảo hiểm nhân thọ trị giá 600 triệu đồng thì không thấy vợ quan tâm đến tôi nữa, trước đó mỗi lần tôi về khuya vợ đều gọi điện, trước khi ra khỏi nhà cô ấy đều dặn tôi phải đi đứng cẩn thận, tránh xe cộ, đề phòng tai nạn giao thông… vậy mà…”.

*
* *

Thế nào là dân chủ gia đình?
Trong một gia đình, phải luôn giữ nguyên tắc dân chủ. Khi bạn và vợ quyết định một vấn đề gì đó, nếu ý kiến của bạn và vợ giống nhau thì vợ phải phục tùng bạn. Ngược lại, nếu khác nhau, bạn phải phục tùng vợ! Đó không những là nguyên tắc dân chủ trong gia đình mà còn là nguyên tắc giữ gìn hạnh phúc!

Cử Tạ

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN