Tin vịt: Muốn sống lâu phải 3 lần / tuần

Nhờ khoa học tiến bộ, những người kiêng cữ tình dục từ nay sẽ được "thoải mái"!

Một anh chàng muốn mình được sống lâu nên tìm tới bác sỹ xin tư vấn, vị bác sỹ này khuyên anh ta rằng: Nếu muốn sống lâu thì nên từ bỏ tình dục một cách tuyệt đối. Anh ta thực hiện điều này được chừng hai tháng thì nhận được một cú phone của bác sỹ gọi đến, ông ta nói: “Trong hai tháng vừa qua, y học đã có những tiến bộ vượt bậc, nên từ giờ anh không phải kiêng kỵ tình dục nữa mà phải sinh hoạt thường xuyên, tuần ít nhất 3 lần”. Anh chàng hơi ngạc nhiên nhưng vẫn răm rắp theo lời bác sỹ. Tuy nhiên mãi về sau anh ta mới biết nguyên nhân chính: Vợ anh ta đã tìm đến vị bác sỹ đó cho tiền và hăm dọa: Nếu ông không khuyên chồng tôi làm ngược lại thì ông mới chính là người không thể sống lâu!

*
* *

Đổi què lấy vui
Chị Barbara - một phụ nữ người Úc đến gặp bác sỹ trong tình trạng trẹo khớp xương cổ chân khá nặng, chị đã chịu đựng sự đau đớn này trong vòng hai tuần lễ mới chịu đi khám. Khi bác sỹ thắc mắc về điều kỳ cục này, chị Barbara mới ngượng ngùng cho hay: “Tại mỗi lần tôi bị đau ốm gì và phải đi khám bệnh là chồng tôi lại bắt tôi phải nghỉ sinh hoạt tình dục”.

*
* *

Không hiểu phụ nữ
Một anh chàng thích một cô đồng nghiệp, nhưng anh ta nhát như thỏ đế. Được bạn bè xúi giục và khích lệ, anh ta làm vài chén rượu để lấy dũng khí rồi đòi hôn cô ấy khi trong phòng chỉ còn hai người. Nhưng anh ta đã phải dừng lại khi bị cô gái dọa: “Nếu anh làm thế em sẽ kêu toáng lên đấy!”.
Hôm sau, anh chàng nhận được một e-mail không rõ của ai với nội dung: “Anh là kẻ vô văn hóa và vô học nhất mà em được biết, vô văn hóa vì anh chẳng hiểu gì về phụ nữ. Vô học vì anh không có tí kiến thức vật lý sơ đẳng nào, “bịt miệng” rồi thì làm sao một cô gái có thể kêu toáng lên được nữa!”.

*
* *

Lãnh cảm vì dầu gội
Hãng dầu gội Tóc Đẹp quảng cáo một loại dầu gội của hãng với hình ảnh: Cô gái gội đầu xong thì người yêu cứ hít hà mái tóc của cô và vuốt mãi không thôi. Rất nhiều khách hàng nữ đã mua loại dầu gội này vì rất thích hình ảnh quảng cáo đó. Và quả nhiên sau khi sử dụng dầu gội, tóc của họ đã trở nên rất bóng mượt, bạn trai của họ cũng suốt ngày hít hà và vuốt tóc, tuy nhiên điều kỳ dị là các anh chàng này cũng chỉ hít hà và vuốt tóc mà thôi, tức là không chịu làm gì khác. Hiện các khách hàng nữ này nghi nghờ rằng hãng dầu gội Tóc Đẹp đã cho một loại chất gây nghiện cho nam giới nào đó vào trong dầu gội nên mới khiến các chàng trai có những hành động “đơn điệu” như thế. Nghi ngờ này đang được tìm hiểu trong một điều tra độc lập từ Hiệp Hội Người Tiêu Dùng.

*
* *

Đầu óc thực tế của phụ nữ Mỹ
Trong bài trắc nghiệm của chương trình truyền hình, một câu hỏi được đưa ra với 3 người phụ nữ trẻ: "Bạn sẽ muốn một người đàn ông như thế nào nếu 2 người bị dạt tới một hoang đảo và không trở về đất liền được?".
Phụ nữ châu Á trả lời: "Người tôi muốn phải là anh chàng đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc. Tôi muốn có một thiên đường tình yêu trên đảo".
Người phụ nữ Pháp thì đáp: "Tôi muốn người đàn ông ấy là nhà thiết kế thời trang. Tôi không muốn mình lạc mốt chút nào. Tôi muốn mình trông thật tuyệt dù ở trên đảo".
Sau một hồi đắn đo, người phụ nữ Mỹ nói: "Nếu anh ấy là một bác sĩ sản khoa thì tốt. Không thì cũng phải biết chút ít về ngành nghề này".

Cử Tạ

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN