Tin vịt: Khỏa thân khi đi taxi, tàu điện

Nữ khách hàng kiện lái xe taxi đã đẩy cô xuống đường trong tình trạng khỏa thân.

Tuần qua, hãng taxi “The Bleu” (Paris, Pháp) đã bị một nữ tiếp viên quán bar khởi kiện vì đã nhẫn tâm đẩy cô này xuống đường trong tình trạng không mảnh vải che thân gần chân tháp Eiffel trong đêm khuya khoắt. Tại tòa, người lái taxi đêm đó kể: “Cô tiếp viên ấy trần truồng hoàn toàn đứng ngay trước mũi xe của tôi, thú thật ban đầu thì tôi khá thích thú, vì là lần đầu tiên tôi gặp một vị khách nữ “cởi mở” đến vậy, nhưng khi ấy cô ấy lên xe ngồi cạnh tôi và bắt đầu ngọ nguậy, thì tôi mới bắt đầu quan sát kỹ và sực tỉnh, thôi chết, cô ấy nude hoàn toàn thế này thì có thể cất tiền ở đâu để thanh toán cho tôi, không lẽ trừ nợ bằng… và sau đó mọi việc xảy ra như quý tòa đã biết…”. Được biết, trước đó cô cũng từng bị đuổi khỏi tàu điện trong tình huống tương tự.

*
* *

Cảnh báo xa
Tờ báo vùng Rzeszów (Ba Lan) đưa tin: Hôm qua một sinh viên Nhạc viện Warsawa năm thứ 2, hệ trung cấp trong lần đầu sử dụng chiếc kèn Harmonica, có lẽ do lúng túng để chảy nhiều nước dãi trơn trượt nên đã “nhỡ mồm” để nó trôi tuột vào bụng. Sau đó anh ta đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng vô cùng hoảng sợ. Rất may các bác sỹ đã lấy được chiếc kèn ra. Ngay sau vụ việc, ban quản lý nhạc viện đã cho dán cảnh báo lên cả các bộ môn kèn khác như: Trumpet, Saxophone…

*
* *

Hiện tượng lạ?
Hôm qua một vụ nổ khí Metal (CH4) tại một mỏ than ở TQ đã xảy ra, đội cứu nạn đã kéo lên được 5 thợ mỏ. Trong lúc hô hấp cấp cứu người ta đã cho cởi quần của nạn nhân ra cho dễ thở thì bất ngờ phát hiện 1 trong số 5 người có cái… ấy trắng bất thường. Nghi ngờ nạn nhân này có thể bị nhiễm độc thêm một loại khí lạ trong vụ nổ nên người này đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Tại đây sau khi các bác sỹ đã hoàn toàn bó tay vì không lý giải nổi hiện tượng kỳ cục ấy thì nạn nhân này mới ngượng ngùng giải thích: Chắc tại em mới… cưới vợ!

*
* *

Người đàn ông họ Tào nổi tiếng nhất?
Hậu duệ đời thứ 8 của Tào Mạnh Đức (Tào Tháo) tên là Tào Lao, sống ở Thành Đô, TQ là một người rất hài hước, ông hay thêu dệt ra những câu chuyện cười dí dỏm vô thưởng vô phạt, chuyện bịa như thật (kiểu như tin vịt 24H) để kể cho mọi người xung quanh, ai ai cũng yêu quý ông, cứ muốn gặp ông hàng ngày để nghe những câu chuyện phiếm. Ông và những câu chuyện của ông nổi tiếng đến mức thành ra một “thương hiệu”, hễ bất cứ ai nói hay kể những câu chuyện tương tự đều được người ta gọi là chuyện Tào Lao. Từ đó hai chữ “tào lao” xuất hiện và được dùng cho đến ngày nay như một thói quen mà nhiều người trong số chúng ta không hề hay biết xuất xứ của nó. Mới đây dòng họ Tào tại TQ đã thống kê và kết luận rằng Tào Lao chính là người nổi tiếng nhất của dòng họ. Ở VN cũng có một người họ Tào được nhắc đến hàng ngày trên các đường phố (đặc biệt là ở Hà Nội) đó chính là Tào… Phớ.

Cử Tạ

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Cùng cười với những tình huống... xxx Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN