Tin vịt: “Chân dài chài đại gia”

Tại sao lâu nay thiên hạ vẫn gán cho nhiều cô “chân dài” là “câu kéo” đại gia?

Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà ngôn ngữ học đường phố thì câu trả lời là: “Chân dài” vốn nói lái (đọc ngược) là… “dân chài”. Mà “dân chài” thì đương nhiên nghề chính của họ là: Rắc thính, đi câu, kéo lưới… nên việc một đại gia có mắc vào lưới tình cũng là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa.

*
* *

Kinh nghiệm ngoại tình
Theo một kinh nghiệm tình trường của Don Juan ở quận 3, Sài Gòn: Nếu có ngoại tình hoặc trót ngoại tình thì hãy ngoại tình với cô đẹp đẹp một chút để phòng chẳng may khi vợ tóm được còn có lý do mà thanh minh “tại cô ấy đẹp quá nên anh cầm lòng không được”. Với lý lẽ thật thà và “dễ thuyết phục” như thế thì tội trạng đã giảm đi được một nửa. Chuyện này hệt như một đứa trẻ ăn vụng thức ăn, mẹ nó giận quá chuẩn bị lấy roi ra đánh đòn thì nó cất tiếng: “Con xin lỗi mẹ, tại con đói bụng quá!”, nói như vậy thì còn bà mẹ nào nỡ lòng vung roi đánh con.

*
* *

Sở Khanh đời nay
Anh chàng Thế Mùi ở Vũng Tàu được bạn bè đặt cho một nick name là “Sở Khanh thời hiện đại” bởi anh này có một chiêu “quất ngựa truy phong” khá bất ngờ, hễ mỗi khi một bạn gái nào đó của anh ta dính bầu, có ý định bắt đền thì lập tức anh ta giơ ra cái giấy “chứng nhận vô sinh” của bệnh viện mà không rõ bằng cách nào anh ta xin được rồi cười khẩy. Mặc dù chiêu thức khá “sỗ sàng” như vậy nhưng anh ta cũng thoát được kha khá, bởi bạn gái của anh ta vốn cũng không lấy gì là ngoan lắm, cùng lúc cũng bắt cá mấy tay liền.

*
* *

Bỏ vợ lợi hơn
Một chuyên gia kinh tế mới li dị vợ, tòa buộc mỗi tháng anh ta phải chu cấp cho vợ cũ 120 đô la. Tuy vừa không có vợ vừa phải trả tiền chu cấp hàng tháng nhưng anh ta tỏ ra rất sung sướng. “Tính kỹ ra thì đây là một bài toán rất kinh tế, bởi tuy mất 120 đô la mỗi tháng nhưng bù lại cước điện thoại hàng tháng lại giảm được 200 đô la”.

*
* *

Tin dành cho Robocon VN
Hội tự động hóa quốc tế thông báo trên tạp chí chuyên nghành, họ vừa chế tạo thành công Robot cảnh sát với bộ mặt rất đáng sợ. Robot này được đặt thử nghiệm tại một siêu thị ở thành phố New York (Hoa Kỳ). Bộ mặt của cảnh sát Robot này khủng khiếp đến nỗi bọn trộm đã phải đem trả lại sở cảnh sát thành phố những thứ đã lấy trộm trót lọt từ năm ngoái.

XEM ẢNH HÀI HƯỚC CỦA HỘI QUÁN CƯỜI - BẢN TO

Tin vịt: “Chân dài chài đại gia” - 1 Tin vịt: “Chân dài chài đại gia” - 2 Tin vịt: “Chân dài chài đại gia” - 3

Tin vịt: “Chân dài chài đại gia” - 4 Tin vịt: “Chân dài chài đại gia” - 5 Tin vịt: “Chân dài chài đại gia” - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN