Tin vịt: Cải cách lớn ở Facebook

Cải tiến nút like, tránh tình trạng "like phát" để chủ nhân biết ta đã ghé qua blog của họ.

Facebook thay đổi nút “like”
Nhận thấy nút “like” trên trang Facebook của mình tỏ ra rất cứng nhắc, nhiều khi người ta vui thích thì “like” đã đành, nhưng đến tin buồn mà cũng “like” thì quả là hơi thiếu tế nhị, nên mới đây ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg đã chính thức cho bổ sung 3 nút “like” mới, đó là “like vui”, “like buồn” và “like pê-đê”, trong đó nút “like pê-đê” là nút like dành cho trạng thái dở vui, dở buồn hoặc thấy… cũng bình thường. Với bộ 3 nút like mới này Facebook hy vọng sẽ thu hút thêm hàng triệu cư dân mạng tham gia vào mạng xã hội này. 3 nút like này có hình dạng dưới đây:

Tin vịt: Cải cách lớn ở Facebook - 1   Tin vịt: Cải cách lớn ở Facebook - 2   Tin vịt: Cải cách lớn ở Facebook - 3

*
* *

Nguồn gốc thức ăn
Các nhà nghiên cứu ở Viện nghiên cứu ngôn ngữ học vừa phát hiện ra nguồn gốc của từ: “thức ăn”. Sở dĩ người ta gọi là “thức ăn” bởi ta không thể vừa… ngủ vừa ăn.

*
* *

Đơn giản để trở thành phi hành gia
Hiện nay Học viện không gian AXE Apollo đang tìm phi hành gia thứ 2 để bay vào vũ trụ với những màn thử thách về thể lực rất ngặt nghèo. Giờ đây các bạn không phải vất vả như vậy nữa, chỉ cần đến với khách sạn Ẩm Thực chúng tôi, đảm bảo chỉ sau chừng 30 phút rèn luyện đơn giản bạn đã trở thành một “phi hành gia” chính hiệu. Những việc bạn phải làm đơn giản chỉ là: Bóc hành, xắt thành lát mỏng, đun nóng chảo dầu, thả hành vào phi lên cho vàng và thơm là xong. Tất nhiên, bất cứ thành công nào cũng phải trả giá, để trở thành “phi hành gia” siêu đẳng bạn phải chịu được sự cay mắt khi xắt hành.

*
* *

Trước khi đi ngủ nên đọc sách gì?
Lời khuyên của một con mọt sách: Trước khi đi ngủ, nếu muốn đọc sách hãy chọn cuốn sách mỏng. Sách mỏng không hẳn làm bạn đọc nhanh hơn mà bởi nếu bạn đọc cuốn sách dày, khi đọc ngủ gật, sách dày rơi xuống mặt sẽ đau hơn là sách mỏng.

*
* *

Lẩn thẩn
Hoa vốn là cơ quan sinh sản của các loài thực vật, tiếc thay nó lại bị con người chúng ta – một loài tiến hóa hơn ngắt đi để sử dụng vào những ngày kỷ niệm nọ kia. Trộm nghĩ, trong vũ trụ bỗng có một loài tiến hóa hơn con người và chúng đối xử với con người như chúng ta đối xử với thực vật thì quả là đau thật đau…

Cử Tạ

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN