Tin vịt: Ảo thuật "đồ bị lột hot girl"

Lâu nay chúng ta chỉ nghe nói đến thuật ngữ "bị lột đồ", thế còn ngược lại có nghĩa là gì?

David Copperfield kém nhạy bén!
Nhà ảo thuật tài ba người Mỹ - David Copperfield mở lớp dạy ảo thuật cho các thanh thiếu niên tại New Jersey, quê hương của anh. Một trong những tiết mục mà các học trò của anh thích nhất là phủ tấm vải trùm kín một cô gái rồi hô biến, cô gái biến mất chỉ còn lại bộ quần áo. Tuy nhiên khi đưa ra biểu diễn thử thì khán giả lại cho là không hay, đại đa số đều góp ý rằng: Cô gái biến mất, còn lại quần áo thì không hấp dẫn mà nên đổi thành quần áo biến mất, cô gái ở lại thì mới thuyết phục. Thế mới biết một người đã từng lăn lộn nhiều năm trên “ảo thuật trường” như David Copperfield mà nhiều lúc cũng kém nhạy bén đến thế.

*
* *

“Running man” VN không thiếu
Việc “Running Man” có cơ bụng 6 múi Vũ Xuân Tiến người Việt Nam chạy dăm bảy km theo xe CLB Arsenal đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới, nhất là gần đây anh còn xuất hiện trên sân Emirates nước Anh thì còn làm báo chí nước ngoài ngưỡng mộ hơn. Tuy nhiên đối với nhiều người dân VN thì đây tuy là một điều đáng tự hào nhưng cũng rất đỗi bình thường, bởi việc chạy mấy cây số trong một thời gian ngắn không thể nào so với việc chạy trường của các bậc phụ huynh, họ thường phải chạy rất dài không nghỉ trong thời gian trước đó hàng năm trời. Vũ Xuân Tiến chỉ có cơ bụng 6 múi, nhưng các bậc phụ huynh chạy trường còn có cơ mặt 6 mầu, trong đó mầu chàm đổ và mầu xanh lá cây tượng trưng cho sự lo lắng là chủ đạo. Nếu kể thêm các vị chạy chạy dự án, chạy việc, chạy... nhiều thứ nữa thì “Running Man” Vũ Xuân Tiến chỉ là hạt cát trên sa mạc.

*
* *

Hoa hậu đổi tên
Theo tin đồn chúng tôi vừa nhận được, nhận thấy Xăng là một món hàng rất có giá trị và liên tục tăng giá nên mới đây cô hoa hậu Sao Hỏa đã quyết đổi tên mình thành Linđa Xăng để “được giá” hơn!

*
* *

Luyện thanh được xăng-đan
Tin nhắn trên blog: Đêm qua, tui, ca sỹ mới nổi - Lynda Thắm đã nhận được một chiếc xăng-đan từ hàng xóm ném sang trong lúc tui đang luyện thanh ở ban công, giữa cơn mưa rất to ngày bão. Đêm nay tui muốn nhận chiếc xăng-đan còn lại cho có đôi, bởi tui rất thích kiểu dáng của nó, tui nghĩ sẽ đạt ý nguyện vì đêm nay dự báo không có mưa, trời đêm sẽ rất yên tĩnh, giọng hát của tui sẽ có tác dụng lớn hơn. Rất mong được sự giúp đỡ trọn vẹn.

*
* *

Cứu có tính toán
Cũng đêm qua, trên khu trượt tuyết lớn nhất Hàn Quốc – Yongpyong đã xảy ra một trận bão tuyết, hai người phụ nữ đã bị mất tích, người thứ nhất là cô Kim Yuna sống ở Seoul, người thứ hai không rõ tên tuổi, theo một người đi cùng thì cô này ngoài 20 tuổi, cao 1m75, xinh xắn, các số đo 90-60-90. Hiện đội cứu hộ đang tập trung tìm kiếm cô thứ hai.

Cử Tạ

Tin vịt: Ảo thuật "đồ bị lột hot girl" - 1

Tin vịt: Ảo thuật "đồ bị lột hot girl" - 2

Tin vịt: Ảo thuật "đồ bị lột hot girl" - 3

Tin vịt: Ảo thuật "đồ bị lột hot girl" - 4

CLICK VÀO ẢNH ĐỂ CÙNG CƯỜI 24H THƯ GIÃN

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN