Thư ngày khai mạc EURO

Sự kiện: Bóng đá

Chuyện của con không là gì so với việc khỏa thân vì Euro của mấy cô người mẫu!

Ba mẹ kính mến!
Cu Tí thân yêu!

Bây giờ đang là lúc chờ khai mạc Euro 2012 con tranh thủ viết thư hỏi thăm sức khỏe ba mẹ. Có lẽ cũng đã hơn một tuần nay con không gặp mọi người trong nhà mình.

Ba mẹ thông cảm và đừng trách con “mất tích” cả tuần mà không thông báo, bởi nếu con thông báo thì liệu con có dễ dàng đi không và những thứ có giá trị dễ cầm đi theo người ở nhà mình có bị ba mẹ cất vào két sắt hay không.

Điều này con phải cảm ơn ba bởi vì ba không yêu túc cầu lắm nên không nắm được quy luật thời gian “hành sự” của con theo thông lệ vào mỗi mùa bóng đến.

Ba mẹ kính mến!

Ba mẹ đừng quá lo lắng, đừng báo cảnh sát tìm kiếm con hay tìm kiếm chiếc xe máy của ba, chiếc dây chuyền của mẹ. Cu Tí cũng đừng cố tìm con heo đất bởi anh đã đập nó để lấy đi những tờ giấy có mệnh giá của em.

Hết giải con sẽ về với một chiếc xe máy hoành tráng hơn (hoặc cũng có thể là xe đạp), chiếc dây chuyền có thêm mặt ngọc (hoặc chỉ là mỹ ký gì gì đó), một số con heo đất nguyên hình khuôn khổ, xin hãy tin ở trình độ chọn kèo, lựa độ của con. Con hiếm khi nào thua hết.

Tất nhiên việc này cũng có tính rủi ro, có trúng, có trượt, có đúng có sai hệt như cái nghề dự báo thời tiết trên truyền hình của mẹ vậy.

Con biết ba mẹ cũng đang lo lắng về tình hình thi cử của con, nhưng điều này phải trách bộ Dạy học vì họ đã trót xếp lịch thi không hợp lý, toàn trùng với mùa Euro hoặc Worlcup, đề thi thì giấu kín như bưng, chả giống như túc cầu, thi cử thế nào, thi với đội nào, công khai tuốt luốt chẳng sợ lộ đề.

Nhưng con tính cả rồi, Euro và Worlcup thì 4 năm mới có một lần, còn thi cử thì năm nào chả có, thậm chí một năm còn tổ chức đến 3 lần: Thi lần 1, thi lần 2 và thi… lại. Cơm không ăn thì gạo còn đó, cơ hội vẫn còn nhiều và chưa muộn. Riêng chuyện này ba mẹ yên tâm nhé, con rất có kinh nghiệm trong việc… đá play off mà.

Con tạm viết đến đây thôi, vì cái máy tính này chừng 10 phút nữa sẽ có đứa đến và đem nó đi đặt. À mà con xin khoe thêm với ba mẹ chút xíu, nhờ có Euro mà địa chỉ các tiệm cầm đồ trong thành phố con đều biết hết, kiến thức địa lý của con đã tăng đáng nể.

Qua chuyện này con ngẫm ra được một điều, ở đời cái gì cũng có hai mặt của nó, và tất nhiên bao giờ cũng có mặt tích cực. Chuyện của con không là gì so với việc khỏa thân vì Euro của mấy cô người mẫu, không kiếm được nhiều tiền bằng họ, nhưng sau trận đấu, nếu thắng độ con sẽ nhắn tin bằng điện thoại cho ba mẹ. Ba mẹ hãy chúc con may mắn đi.

Kính chúc ba mẹ mạnh khỏe, em cu Tí ngoan!
Con trai ba mẹ: Cá Văn Độ

TB: Xin ba mẹ đừng đổi khóa cửa, để nhỡ đâu con còn tạt qua nhà kiếm chút gì ăn vì quá đói do bắt Anh ra Pháp, chọn Đức thành Bồ trong mùa Euro, cũng như đánh lô, trúng trượt tại số, thắng thì hô hố, thua phải chịu lỗ, thế mới là... độ!

Thư ngày khai mạc EURO - 1

Xem "hàng chùa"

Thư ngày khai mạc EURO - 2

Vì sao xăng giảm?

Thư ngày khai mạc EURO - 3

Chỗ "mổ ruột thừa"

Thư ngày khai mạc EURO - 4

Xe đạp độc

Thư ngày khai mạc EURO - 5

Hoài Linh đọc
văn tế bằng
tiếng Anh

Thư ngày khai mạc EURO - 6

Tin vịt:
Công nghệ chỉ
có ở Việt Nam

Thư ngày khai mạc EURO - 7

Hài Hoài Linh:
Thi Người đẹp!

Thư ngày khai mạc EURO - 8

Cụ già không thể
dừng
cười khi
giao lưu

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN