Thiên hạ vào "nhà nghỉ" làm gì?

Thống kê mới nhất cho thấy, đa số các trường hợp vào nhà nghỉ không phải để nghỉ.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TIN VỊT CỦA CƯỜI 24H

Vào Nhà Nghỉ làm gì?
Một chú Tây ba lô sang Việt Nam quá lâu nên thông thạo rất nhiều thứ, từ chuyện đi taxi mặc cả tiền đến tán gái Việt, từ giá vàng đến giá tăm, thị trường chứng khoán đến thị trường... trứng vịt chú đều hiểu rõ. Nhưng có một điều chú không thể nào hiểu nổi tại sao người ta lại gọi là Nhà Nghỉ. Theo chú tên gọi này là hết sức vô lý, bởi chú đã thử một số lần vào Nhà Nghỉ tìm hiểu và quan sát, chú thấy mọi người vào đây và cả bản thân chú đều không hề được “Nghỉ” tẹo nào. Cứ phải lao động suốt. Chú cho rằng nên đổi tên là nhà “Làm Việc”.

*
* *

Phát hiện về “họ Mai”
Hiệp hội thống kê Mỹ mới tổng kết lại và tình cờ phát hiện một điều thú vị rằng: Những người có tên mà phát âm bắt đầu bằng chữ “Mai” đều rất nổi tiếng, ví như: Mai-cơn-Giooc-đan (Michael Jordan) – Vua bóng rổ, Mai-Tai-sơn (Mike Tyson) – Vua quyền anh, Mai-cơn-Pheo (Michael Phelps) – Vua bơi lội, Mai-cơn-Đu-lát (Michael Douglas) – Siêu sao điện ảnh..., và tất nhiên cả Mai-cơn-Giắc-sơn nữa. Hiệp hội này cũng đã kêu gọi các nước khác tham dự cuộc tìm kiếm những người tên có chữ “Mai” nổi tiếng nhất. Kết quả người Đức gửi đến là Michael Schumacher (vua tốc độ), Michael Ballack (siêu sao bóng đá), người Anh là Michael Faraday (nhà Vật lý và Hóa học vĩ đại), Michael Owen... Còn Việt Nam thì gửi đến một danh sách khá dài: Mai An Tiêm (vua dưa hấu), Mai Hắc Đế (vua đen họ Mai), Mai Đình Tới (vua nhạc cụ), Mai Phương Thúy (nữ hoàng sắc đẹp)...

*
* *

Trách nhiệm đầy mình
Các nhà khảo cổ Afghanistan vừa tìm thấy một khu hầm mộ với nhiều bộ xương có niên đại gần 2000 năm ở Kandahar, miền Nam nước này. Nhiều khả năng đây là những chiến binh đã bị giết trong các cuộc giao tranh thời xa xưa. Sau khi tin này được phát đi trên truyền hình, tổ chức khủng bố quốc tế Al Quaeda đã đứng ra nhận trách nhiệm về vụ này. Quả là Al Quaeda có trách nhiệm hết cỡ!

*
* *

Siêu họa sỹ
Triển lãm tranh nghệ thuật đường phố lần thứ 18 diễn ra tại Paris năm nay chứng kiến hai tác phẩm kiệt xuất, đó là hình một đồng Euro vẽ trên cột đèn và hình đĩa xúc xích thể hiện trên đá lát vỉa hè. Hai tác phẩm này xuất sắc đến nỗi một người ăn mày suýt gãy móng tay khi cố cậy đồng tiền ra và một con chó tưởng đĩa xúc xích thật nên đã xơi hết nửa viên đá mới nhận ra đó là đồ giả.

*
* *

Ưu tiên cứu trước
Hôm qua một chiếc tầu du lịch Mỹ đã gặp nạn trên biển Thái Bình Dương khi đang trên đường tới thăm một hòn đảo ngoài khơi. Trên tàu có 60 hành khách tuy nhiên đội cứu hộ chỉ cứu được 25 người bằng xuồng cao su. Điều đặc biệt là trong tất cả 25 người may mắn được cứu này đều du lịch bằng phương thức trả góp. Hiện tại nhà chức trách đang làm rõ vụ việc trên.

Thiên hạ vào "nhà nghỉ" làm gì? - 1

Hoài Linh đọc
văn tế bằng
tiếng Anh

Thiên hạ vào "nhà nghỉ" làm gì? - 2

Tin vịt:
Công nghệ chỉ
có ở Việt Nam

Thiên hạ vào "nhà nghỉ" làm gì? - 3

Hài Hoài Linh:
Thi Người đẹp!

Thiên hạ vào "nhà nghỉ" làm gì? - 4

Cụ già không thể
dừng cười

khi giao lưu

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN