Thêm một số thông tin CƯỜI về bao cao su

Bạn có biết điều gì nguy hiểm nhất đối với những người, những nhà máy sản xuất bao cao su?

Báo động ở khu đèn đỏ
Mới đây khu phố đèn đỏ ở Amsterdam (Hà Lan) đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp, khi hàng loạt cô gái hành nghề “chăm sóc sức khỏe đàn ông” bỗng dưng đồng loạt có thai. Qua điều tra sơ bộ, quản lý khu phố đã phát hiện ra nguyên nhân, đó là có hàng trăm con chim gõ kiến không hiểu bằng cách nào đã lọt vào kho chứa bao cao su của khu phố mà không hề bị phát hiện trong một thời gian dài.

*
* *

Hãng sx bao cao su Feeling gặp nạn
Hãng sản xuất bao cao su của Pháp nhãn hiệu Feeling đang đứng trước nguy cơ bị phá sản khi nhà máy lớn nhất của họ đặt gần khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã Pilansberg (Nam Phi) bị hơn 200 con nhím đào tẩu từ khu bảo tồn này vào làm ổ trong kho chứa bao cao su thành phẩm của hãng. Khi nhân viên nhà máy phát hiện ra thì hàng tấn sản phẩm của họ tất cả đều đã thủng lỗ chỗ.

*
* *

Nói “không”!
Mới đây hàng loạt cô gái đã đem bụng đến tố cáo tạp chí “Thắc mắc tuổi teen” bởi Slogan của tạp chí này viết: Nói “không” vẫn là phương tiện tránh thai tốt nhất. Qua tìm hiểu, vị tổng biên tập của tạp chí này mới tá hỏa, khi đi chơi với bạn trai, lúc được hỏi: “Có cần bao cao su hoặc uống thuốc không?”. Câu trả lời của các cô là: “Không”.

*
* *

Quảng cáo ấn tượng
Một hãng sản xuất bao cao su quảng cáo: “Đã dùng sản phẩm của chúng tôi một lần, quý vị nên tiếp tục sử dụng, bởi vì trong thời buổi này chi phí cho việc nuôi một em bé tốn kém gấp nhiều lần việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi thường xuyên”.

*
* *

Tai nạn nghề nghiệp
Ở khu phố nọ người ta thường thấy hình ảnh một ông già, đầu bạc trắng, đeo kính lão, quấy bột cho hai đứa trẻ ngoài 6 tháng tuổi. Mọi người đều cám cảnh cho cái thân già đèo bòng tội nhiệp của ông. Hỏi ra mọi người mới biết: Trước đây ông là trưởng phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm của một hãng sản xuất bao cao su. Những đứa trẻ ông phải chăm sóc chỉ là sự phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty ông. Họ đã đem chúng đến bắt đền.

Thêm một số thông tin CƯỜI về bao cao su - 1

Đỏ mặt với cây cối

Thêm một số thông tin CƯỜI về bao cao su - 2

Những nụ hôn dưới nước

Thêm một số thông tin CƯỜI về bao cao su - 3

Quay cóp 2012

Thêm một số thông tin CƯỜI về bao cao su - 4

Thế giới thực "vật"

Thêm một số thông tin CƯỜI về bao cao su - 5

Tự nhiên như ở nhà

Thêm một số thông tin CƯỜI về bao cao su - 6

Các cụ cười

Thêm một số thông tin CƯỜI về bao cao su - 7

Mona Lisa 2012

Thêm một số thông tin CƯỜI về bao cao su - 8

Người tí hon yêu!

Thêm một số thông tin CƯỜI về bao cao su - 9

Người tàng hình

Thêm một số thông tin CƯỜI về bao cao su - 10

Xe đạp tàng hình

Thêm một số thông tin CƯỜI về bao cao su - 11

Chó tàng hình

Thêm một số thông tin CƯỜI về bao cao su - 12

Thế giới tàng hình

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN