Tại sao các cô gái hay ngúng nguẩy?

Sự thật động trời, bản năng về sự ngúng nguẩy của các nàng vừa được tiết lộ!

Tin từ bộ phận giải mật mã De Vinci:
Người ta tìm ra điều bí mật động trời ghi trong Kinh thánh như sau: Thượng Đế, đầu tiên định lấy cái xương sườn của người nam làm thành người nữ. Nhưng người nam không chịu, co chân chạy, Thượng đế chỉ kịp chộp cái... đuôi của người nam. Ngài đành lấy mẩu đuôi trong tay mà tạo ra Eva. Đó là nguyên nhân tại sao các nàng cứ hay... ngoe ngoẩy, về sau hay gọi là ngúng nguẩy cho lịch sự!

*
* *

Trích từ báo Những Người Thích Đùa:
Trong một thiên hà nhỏ nọ có một tiểu hành tinh. Trong tiểu hành tinh này lại có một hành tinh bé hơn, trong hành tinh bé hơn lại có một lục địa nhỏ. Trong lục địa nhỏ lại có một tiểu lục địa, trong tiểu lục địa này lại có một hòn đảo nhỏ. Trong hòn đảo nhỏ lại có một hòn đảo nhỏ hơn. Trên hòn đảo nhỏ hơn có một ngôi nhà nhỏ. Trong ngôi nhà nhỏ có một cái tủ be bé. Trong cái tủ be bé có một ngăn nhỏ, trong ngăn có một cái hộp nhỏ. Trong cái hộp nhỏ có một quyển sổ nhỏ. Trong quyển sổ cũng có một dòng chữ nho nhỏ như sau: “Bạn rảnh he, ngồi đọc mấy cái tin vớ vẩn. Ke ke ke!”.

*
* *

Tin từ Nhà Trắng:
Nguyên nhân khiến liên quân Mỹ hay gặp trục trặc khi phối hợp hành động là vì họ không tìm được tiếng nói chung. Ví dụ, nếu bảo hải quân bảo vệ một tòa nhà, họ sẽ tắt hết đèn và khóa hết các cửa. Lục quân sẽ chiếm giữ tòa nhà và họ sẽ không cho ai vào. Lính thủy đánh bộ sẽ tấn công, chiếm giữ tòa nhà và phòng thủ bằng hỏa lực mạnh. Còn không quân Mỹ sẽ ký một hợp đồng thuê nhà trong 3 năm với điều kiện là có thể mua lại trong hợp đồng.

*
* *

Tin Giáo Dục:
Trong bài luận văn của mình, một học sinh Mỹ đã viết rằng “... nếu em có một điều ước, em mong thế giới sẽ có hòa bình. Nhưng nếu đã có ai đó ước như vậy rồi thì em sẽ ước có một… bạn trai”.

*
* *

Trích đoạn quảng cáo của hãng dầu gội đầu Mượt Mà:
Chị Tấm ơi chị Tấm, đầu chị lấm rồi kìa, chị hãy dùng dầu gội đầu của hãng chúng em nhé!

*
* *

Phát biểu được bầu là “ngố” nhất trong tháng:
Thuộc về một anh chàng làm nghề MC đám cưới. Tại một đám ma, sau khi phúng viếng xong, đoàn đại biểu ra ngoài thì anh chàng ấy đại diện cho người nhà tiến lại gần và mời mọi người, và nói theo thói quen của MC, rằng thì là chẳng mấy khi ông mất, mời các bác ra ngoài uống nước, hút thuốc cùng gia đình. Rồi lát nữa mời mấy bác đưa ông ra đồng cho vui!!!

*
* *

Uỷ ban an toàn an ninh quốc gia Mĩ gần đây đã tiết lộ:
Họ đã lén tài trợ cho một dự án với các nhà sản xuất ô tô trong 5 năm qua, trong đó các nhà sản xuất ô tô đã gắn các hộp đen xác định trong các tai nạn chết người, 15 giây cuối trước khi xảy ra sẽ thế nào. Kết quả là những lời cuối cùng của các tài xế trong 91,5% vụ đâm nhau chết người là: “Ôi, chết cha”. Chỉ có bang Montana là khác, tại đó hơn 81,1% những lời cuối cùng là: “Xem tôi lái khi say đây, vẫn ngon... hự!”.

Tú Jap

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN