Mua xăng được khuyến mại

Thứ Năm, ngày 28/03/2013 09:50 AM (GMT+7)

Mua xăng rút thăm, nếu may mắn trúng con số của ngày bạn sẽ được miễn phí "món lạ".

Trạm xăng tư nhân nọ đặt ở nơi hẻo lánh nên rất ít khách. Lo sợ trước khả năng ế dài, chủ nhân trạm xăng nghĩ ra chiêu khuyến mãi, ông cho thông báo: "Đổ xăng ở đây có thể bạn sẽ được rút thăm phục vụ sex miễn phí".

Không bao lâu, một khách hàng lái xe đến, đổ đầy bình xăng rồi đòi khuyến mãi. Chủ trạm xăng đề nghị khách hàng chọn lấy một con số bất kỳ trong dãy số từ 1 đến 10 và nếu đoán đúng sẽ được hưởng phần thưởng đã hứa. Người khách đoán số 8 và ông chủ cây xăng đáp:

- Anh đoán gần đúng. Con số chính xác ở đây là 7. Xin lỗi, chúc may mắn lần sau.

Mấy hôm sau, vẫn vị khách hàng cũ quay lại nhưng lần này đi cùng một người bạn. Anh ta ghé trạm xăng, đổ đầy bình và lại đòi được khuyến mãi. Ông chủ ở đây một lần nữa ra câu đố cũ và yêu cầu khách hàng đoán. Anh ta đoán ra số 2 và chủ cây xăng đáp:

- Anh đoán gần đúng. Con số chính xác ở đây là 3. Xin lỗi, nhưng lần này anh không được phục vụ sex miễn phí. Chúc may mắn lần sau! Khi hai người đánh xe đi, người lái xe nói với bạn:

- Tớ nghĩ đây là trò bịp và thằng cha đó chẳng bao giờ cho khách hàng của hắn đoán trúng và thưởng thức món tình cho không biếu không ấy đâu.

Anh chàng kia cười:

- Không phải trò bịp đâu. Chắc chắn là có!

- Sao cậu biết?

- Vợ tớ đoán trúng và được thưởng 2 lần rồi đấy!

- !??

*
* *

Mua xăng được khuyến mại - 1

>>> XIN LỖI, ANH CHỈ LÀ... CON CHÓ.

(Khám phá)
Báo lỗi nội dung