Lâu lâu không thấy khỏa thân?

Thứ Ba, ngày 25/09/2012 22:20 PM (GMT+7)

Chắc chưa tìm thấy lý do gì để nhảy xổ ra "bảo vệ" nên một vài cô chưa khỏa thân đấy thôi.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TIN VỊT CỦA CƯỜI 24H

Hai Hội, phóng viên hãng Rural News Agency, chuyên phụ trách mảng tin "Sâu Bít" Việt nhận xét: Lâu lắm rồi chả thấy em nào khỏa thân bảo vệ cái gì đấy, chắc chưa tìm ra lý do hoặc chưa ra đĩa CD. Hai Hội cũng hiến kế cho chị em nào cần... cởi nhưng chưa tìm ra lý do rằng: Hãy mạnh dạn cởi kèm câu khẩu hiệu "Khỏa thân để phản đối sự khỏa thân tùm lum"! Đảm bảo ăn khách!

*
* *

Định luật bảo toàn lông, tóc
Vô cùng bức xúc khi quan sát thấy có những người đàn ông hói đầu nhưng râu ria lại rậm rì, kỹ sư hóa dược người Đức - Roler Kahl đã quyết tâm nghiên cứu tìm ra loại thuốc đặc trị và ông đã thành công trong việc bào chế ra một loại viên nén chống rụng tóc và hói đầu vào trung tuần tháng 9 vừa qua.
Kết quả thử nghiệm lâm sàng tại Stuttgart trên 30 người tự nguyện có mái đầu nhẵn như quả bóng bàn cho thấy một kết quả rất mỹ mãn, tất cả đều mọc tóc trở lại, óng ả, dày và cứng cáp như thuở nào sau 3 tuần uống thuốc.
Tuy nhiên một bất ngờ đã xảy ra, sau khi tóc mọc lại được ít lâu thì hầu hết những chỗ có lông khác trên cơ thể lại trụi húi, từ lông mày, lông mi, ria mép, lông nách, xuống đến lông bụng, lông rốn,… lông đùi, lông chân, tất cả trở nên nhẵn như chùi. Mặc dù chưa tìm ra nguyên nhân nhưng Roler Kahl cho rằng: Rất có thể định luật bảo toàn vật chất đã gây ra sự cố này (Định luật này nói rằng: Vật chất nói chung và lông, tóc nói riêng không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi, mà chỉ chuyển từ chỗ này sang chỗ khác). Mặc dù có những tín hiệu vui ban đầu nhưng những người mắc chứng rụng tóc, hói trán có lẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để Roler Kahl hoàn thiện tính năng của thuốc.

*
* *

Chắc chắn là đã uống rượu
Anh Piter, một lái xe tải người Mỹ gặp họa vô đơn chí khi tham gia giao thông, một cô gái gái xin đi nhờ xe của anh trên xa lộ, sau đó cô này đâm đơn kiện anh tội quấy rối tình dục. Tòa xử bắt Piter phải bồi thường bằng tiền cho cô gái kia. Nhưng khi cô này tới tòa, nhìn dung nhan của cô này, vị thẩm phán đã khẳng định: Piter đã lái xe trong tình trạng có hơi men và phạt bổ sung cho tội danh này.

*
* *

Mùa thu… tiền
Một nhà nghiên cứu xã hội học viết: “Trước đây tôi vẫn chưa hiểu, nhưng khi con trai tôi vào lớp 1, nhà trường nơi cháu học đã gửi cho tôi một danh sách dài các khoản thu, nào là thu theo quy định, thu ngoài quy định, thu “tự nguyện”, thu quỹ ủng hộ…v.v nói tóm lại là rất nhiều khoản thu “lạ” thì tôi mới hiểu tại sao mùa tựu trường bao giờ cũng diễn ra vào mùa thu. Đây có lẽ là cách các trường nhắc cho phụ huynh dễ nhớ”.

*
* *

Từ điển các loại con
Con gì ngày nào ta cũng phải gặp nó? Đó chính là con đường.
Con gì mầu đỏ trông rất oai, ai ai cũng nể, muốn ôm nó trong người? đó là con dấu.
Con gì là giống cái nhưng trên thực tế lại dùng để chỉ cả giống đực, đó là con cái.
Con gì mà phụ nữ không thích nhưng rất nhiều đàn ông thích? Đó là con ca-ve.
Con gì mang tên một loại quả, nhà nào cũng có ít nhất một con? Đó là con dâu.
Và tất nhiên: Con gì ăn lắm nói nhiều, mau già lâu chết, mồm kêu tiền tiền? Tôi không nói là “Con vợ”, là bạn nghĩ đấy nhé!

Lâu lâu không thấy khỏa thân? - 1

Lộ ảnh một đôi kim băng đang lả...

Lâu lâu không thấy khỏa thân? - 2

Ảnh độc đáo
chỉ có ở Việt Nam

Lâu lâu không thấy khỏa thân? - 3

Tư thế chụp ảnh
hài hước

Lâu lâu không thấy khỏa thân? - 4

Ôi, thật khó đỡ
với đàn bà

Lâu lâu không thấy khỏa thân? - 5

Tự nhiên như ở nhà

Lâu lâu không thấy khỏa thân? - 6

Các cụ cười

Lâu lâu không thấy khỏa thân? - 7

Mona Lisa 2012

Lâu lâu không thấy khỏa thân? - 8

Người tí hon yêu!

(Khám phá)