Karaoke: Tiếp viên không mặc áo ngực

Vào các ngày cuối tuần, tiếp viên của quán sẽ không mặc áo ngực khi tiếp khách.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TIN VỊT CỦA CƯỜI 24H

Karaoke Bàn Tay Vàng quá ế ẩm, bèn tung chiêu quảng cáo “Hãy đến với Karaoke Bàn tay vàng, đội ngũ tiếp viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt các ngày cuối tuần, tiếp viên sẽ không… mặc áo ngực”. Quả nhiên chiêu quảng cáo gây sốc này đã thu hút rất đông khách hàng, tuy nhiên sau đó tất cả đều bị “tẽn tò” bởi 99% các tiếp viên của Karaoke Bàn Tay Vàng đều là nam giới.

*
* *

Chỉ chờ ý kiến chuyên gia
Một tháng sau khi báo điện tử V dẫn lời của một chuyên gia về sức khỏe sinh sản và tình dục với ý rằng: “Truổng cời” đi ngủ rất tốt cho sức khỏe, ngủ nude mang lại rất nhiều lợi ích vì khi đó cơ thể ở trong trạng thái tự do cực độ, các cơ được thoải mái thư giãn... Ngủ nude sẽ giảm những cơn đau, giúp bạn đẹp hơn từ da dẻ, vóc dáng. Ngủ khỏa thân cũng giúp giấc ngủ sâu hơn, giảm các bệnh vùng kín với phụ nữ và tăng sự cường tráng, dẻo dai với đàn ông… thì người ta thống kê được lượng điện tiêu thụ trong các hộ gia đình sử dụng điều hòa giảm xuống rõ rệt, lượng thuốc cảm bán ra tăng vọt và đặc biệt số ống nhòm quân sự có kính hồng ngoại nhìn ban đêm đã “cháy hàng”.

*
* *

Nhầm môn thể thao
Theo tin từ các báo: “Vừa qua một số doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đã lợi dụng hình thức tạm nhập tái xuất để đưa vào trong nước hàng ngàn tấn xăng không đạt chất lượng tiêu chuẩn VN có pha dung môi sec-butyl acetate (dân gian thường gọi là xăng… “bẩn”). Những công ty này không cung cấp được các bằng chứng khoa học, tài liệu chứng minh độ an toàn, đảm bảo sức khỏe, môi trường, bảo vệ động cơ xe khi sử dụng xăng pha sec-butyl acetate. Điều thú vị là các cơ quan chủ quản thì lại liên tục “đá bóng” cho nhau”.
Theo quan điểm của Tin Vịt 24H các báo viết như vậy là không chính xác, chứng tỏ người viết chưa am hiểu về bóng đá, trong bóng đá người ta thường giữ bóng và rê dắt bóng chứ không ai đá bóng cho đối phương cả. Cái này phải gọi là bóng chuyền. Có lẽ Liên đoàn Bóng Chuyền phải mời các cơ quan chủ quản về đầu quân.

*
* *

Cháy nhà mới ra… nhiều thứ
Thời gian vừa qua cũng các báo mạng đổ xô vào áo ngực phụ nữ để soi xét tìm tòi nhân vụ một số chị em ở Quảng Nam, Đà Nẵng mặc áo ngực Tàu bị tức ngực và ngứa, rạch ra (tất nhiên là rạch áo ngực) thấy chứa túi dung dịch lạ bên trong có những viên như viên thuốc. Nhiều tờ báo tỏ vẻ ngạc nhiên và nghi ngờ những món lạ trong áo ngực đó. Tuy nhiên theo “tố cáo” của nhiều chị em có vòng 1 lý tưởng thì thực ra loại áo ngực có độn đệm nước này đã có từ lâu nay, chị em có vòng 1 “thiếu tự tin” vẫn hay dùng, nó vừa làm tác dụng “đánh lừa” người nhìn và đặc biệt là các anh nam giới vô tình đụng vào thì có cảm giác như… hàng thật. Còn mấy cái viên trông giống viên thuốc đó thì có tác dụng mát-xa khi chị em di chuyển (hóa ra chị em thích mát-xa chỗ này mà chẳng ai chịu công bố để cánh đàn ông biết). Nhiều tờ báo ra vẻ tìm chất độc nhưng thực chất là để tìm chứng cớ tố chị em mặc áo có độn ngực (thảo nào các hãng sản xuất áo ngực từ trước đến nay vẫn bị tố là cơ sở sản xuất “đồ giả, đồ rởm” lớn nhất thế giới mà không hề bị bắt). Để “bịt mồm” những phát biểu có tính chất tố giác và đố kỵ của cánh đàn ông thì các hãng đồ lót Tàu hứa sắp tới sẽ chế ra cả quần lót phục vụ nam giới có chức năng mát-xa và đánh lừa phụ nữ, chưa hiểu cơ chế hoạt động của nó ra sao.

*
* *

Đường sắt và dân số
Theo một thống kê mới đây của ủy ban dân số quốc gia thì dân cư sống hai bên đường sắt có mật độ đông nhất so với các nơi khác, nơi đây có rất nhiều trẻ em, nhà ít nhất cũng là 3, 4 đứa, cá biệt có nhà lên tới 15 đứa con, đông lít nhít. Lý giải hiện tượng trên, đề tài cấp bộ 2012 của tiến sỹ Trần Thiện Đức mang tên “Mối quan hệ biện chứng giữa dân số và ngành đường sắt” cho hay: “Sở dĩ trẻ em hai bên đường tàu đông đột biến, là bởi chuyến tàu đầu tiên trong ngày thường chạy qua đây vào lúc 05h30, giờ đó các cặp vợ chồng quá sớm để dậy và quá muộn để ngủ tiếp, thành ra đông con”.

*
* *

Karaoke: Tiếp viên không mặc áo ngực - 1

Đọc văn tế
bằng tiếng Anh

Karaoke: Tiếp viên không mặc áo ngực - 2

Công nghệ chỉ
có ở Việt Nam

Karaoke: Tiếp viên không mặc áo ngực - 3

Hài Hoài Linh:
Thi Người đẹp!

Karaoke: Tiếp viên không mặc áo ngực - 4

Cụ già không thể
dừng cười

Karaoke: Tiếp viên không mặc áo ngực - 5

Lộ ảnh một đôi kim băng đang lả...

Karaoke: Tiếp viên không mặc áo ngực - 6

Ảnh độc đáo
chỉ có ở Việt Nam

Karaoke: Tiếp viên không mặc áo ngực - 7

Tư thế chụp ảnh
hài hước

Karaoke: Tiếp viên không mặc áo ngực - 8

Ôi, thật khó đỡ
với đàn bà

Chia sẻ
(Khám phá)
Cùng cười với những tình huống... xxx Xem thêm
Báo lỗi nội dung