Cô gái xinh đẹp và anh chàng da đỏ

Chủ Nhật, ngày 21/07/2013 09:00 AM (GMT+7)

Cô gái xinh đẹp đi nhờ ngựa của anh chàng da đỏ, cô ngồi sau và ôm chặt lấy anh.

Một cô gái xinh đẹp lái xe đi về miền Tây hoang dã. Xe của cô hết xăng và có một anh chàng da đỏ phi ngựa đến, cho cô ta đi nhờ tới trạm xăng.
Dọc đường cứ vài phút chàng da đỏ lại hú lên những tiếng kêu hoang dại.
Cuối cùng anh ta đưa cô gái đến nơi xong và ra đi với những tiếng "Yiiieee- yiiieee- yiiiee!" vang lừng.
- Chúa ơi! - người bán xăng ở trạm nói - Cô đã làm gì với anh chàng da đỏ để cho anh ta la hét ầm lên như vậy?
- Tại sao ư? Chả có gì cả - cô gái nói - Tôi chỉ ngồi sau anh ta, vòng tay quanh anh ấy và nắm lấy cái mấu ở đầu yên ngựa.
- Quý cô thân mến - anh chàng bán xăng nháy mắt, nói - Những người da đỏ không dùng yên ngựa đâu.

*
* *

Sợ thế chứ
Cô gái xinh đẹp và anh chàng da đỏ - 1Ba chàng nọ làm cùng phòng. Họ quan sát thấy sếp thường hay về sớm trước giờ làm việc, liền bàn với nhau:
- Hay là khi sếp vừa ra về, bọn mình chuồn luôn đi. Ông ấy không biết đâu.
Thế là ngay chiều hôm đó, sau khi sếp biến mất, cả ba cùng chuồn luôn.
Anh chàng thứ nhất đến rạp chiếu phim. Anh chàng thứ hai đến quán bar uống rượu. Còn anh chàng thứ ba thì về thẳng nhà, và phát hiện ra sếp đang thân mật với vợ mình trong phòng ngủ...
Hôm sau, sự việc cũ lại tiếp tục diễn ra. Lúc sếp vừa đi khỏi, hai anh chàng nói lúc đầu lại hí hửng chuẩn bị về theo, còn anh chàng thứ ba vẫn ở lại tiếp tục làm việc. Lấy làm lạ, hai anh chàng kia hỏi:
- Sao, không dám chuồn nữa hả?
- Thôi từ nay tôi xin cạch, hôm qua chút xíu nữa thì bị sếp bắt quả tang trốn việc rồi.

*
* *

Siêu quảng cáo
Cô gái xinh đẹp và anh chàng da đỏ - 2Quảng cáo thế nào là hiệu quả? Theo tôi, đó là dùng phương pháp (lành mạnh) để nhiều người tò mò mua hàng của mình, tất nhiên lần sau người ta có mua tiếp không lại là chuyện khác. Xin giới thiệu một cách quảng cáo khá ấn tượng:
Mục kết bạn trên báo nọ đăng:
"Công Tằng Tôn Nữ Kiều Nguyệt Nga LinĐa. 20 tuổi, người mẫu kiêm diễn viên, xinh đẹp, gợi cảm, tài sản nửa triệu đô, chưa hề yêu (xem ảnh đăng kèm). Cần tìm một người chồng không kể tuổi tác, không kể xấu đẹp hay cao thấp, giàu nghèo không quan trọng miễn là giống như nhân vật nam trong tiểu thuyết “Tình thơ 24H” của cây bút Tuy Sắc.
Ngày hôm sau, nửa triệu cuốn tiểu thuyết đó được bán hết veo! Nhưng đọc xong mới thấy, thứ nhất là truyện nhạt phèo, thứ hai là có quá nhiều nhân vật nam trong đó, nhưng cô LinĐa lại không nói rõ giống nhân vật nào. Quảng cáo... sách mà lị!

Tuy Sắc, Cử Tạ tổng hợp

(Khám phá)