Chỉ dành cho phụ nữ ngực to

NASA lâu nay vốn là một nơi rất hấp dẫn phụ nữ bởi mức lương cực cao, có thể lên đến 100 ngàn USD/ năm.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TIN VỊT CỦA CƯỜI 24H

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) mới đây đã chính thức tuyên bố từ nay sẽ tuyệt đối không tuyển dụng những phụ nữ có ngực lép bẩm sinh sau khi có một công trình nghiên cứu nội bộ được công bố với nội dung rằng: “Những nữ phi hành gia ở trong môi trường không gian vũ trụ sẽ bị nổ tung bộ ngực nếu họ dùng chất độn ngực”. Điều này gây nguy hiểm cho tính mạng phi hành đoàn cũng như sự an toàn của tàu vũ trụ. Tuy nhiên theo sự phản biện của đông đảo các nhà khoa học khác, NASA có quyền tuyển dụng hay không tuyển dụng với những phụ nữ ngực lép nhưng không được lợi dụng việc này để chỉ tuyển vào cơ quan mình những phụ nữ có bộ ngực lớn. Theo một quan chức giấu tên của NASA thì hầu hết các phụ nữ có bộ ngực lép đều có xu hướng độn ngực và điều này thật khó kiểm soát. “Sẽ vô cùng tệ hại khi chúng ta để lọt một phụ nữ như thế vào vũ trụ, bộ ngực của họ khi đó không còn là sở hữu riêng của họ nữa mà trở thành sự quan tâm cho hết thảy chúng ta” – Vị quan chức cho hay. Vụ này làm nhiều người liên tưởng đến vụ Ngực lép không được đi xe máy.

*
* *

Món Buffet lạ!
Nhận thấy nhu cầu ăn Buffet của đàn ông là rất lớn nên mới đây một tiệm trên phố đèn đỏ ở Amstecdam (Hà Lan) đã mở ra dịch vụ có tên “Buffet Girl” để phục vụ các quý ông. Theo tính toán của anh Kevil Van der More – Chủ tiệm thì loại hình dịch vụ này ngoài tính hấp dẫn của nó lại cộng thêm trên thực tế dù cho vốn là giống “no miệng đói con mắt” nhưng đại đa số các vị đàn ông vào nhà hàng này cũng chỉ giỏi lắm là “xơi” được 2 “món” là thở ra đằng tai, không còn sức đâu mà “ăn” nên dịch vụ này chắc chắn là lãi to. Kevil Van der More cũng cho hay, sắp tới anh sẽ cho nhân rộng mô hình này khắp EU, hy vọng rằng nó sẽ góp phần cải thiện nền kinh tế u ám ở Âu châu hiện nay.

*
* *

Chơi xỏ Massage
Hai quán massage nằm sát nhau, một quán rất đông khách, quán kia chỉ lèo tèo vài mống. Bực mình quán này chơi xỏ quán kia bằng việc làm một tấm biển khác đặt giữa hai quán: “Tuyển nhân viên massage khuôn mặt tệ, ngoại hình xấu. Massage lành mạnh, nghiêm túc”. Quả nhiên sau khi trưng biển khách khứa vắng hẳn.”

*
* *

Sách gây buồn
Trong thời buổi mọi thứ đều tăng giá, cuốn sách nào mà cả đàn ông lẫn đàn bà đều muốn xem nó hàng tuần, hàng tháng, nhưng xem xong hầu hết đều kém vui? Đó chính là cuốn “Sổ tiết kiệm gia đình”.

*
* *

Đào lỗ chụp ảnh
Ai trong số chúng ta đều biết rằng việc chụp ảnh bán thân ngày nay cực kỳ đơn giản, chỉ cần bấm máy rồi dùng kỹ thuật Photoshop cắt phần đầu hoặc phần chân là ta có ngay một bức ảnh bán thân, tùy theo ta muốn khúc trên hay bạn gái ta muốn khúc dưới. Tuy nhiên việc tưởng chừng như rất đơn giản này lại vô cùng phức tạp vào đầu thế kỷ 19, khi người ta mới phát minh ra máy ảnh, lịch sử nhiếp ảnh ghi lại rằng: Khi muốn chụp bán thân thì người được chụp phải đào một cái lỗ trên mặt đất rồi nhảy xuống đó, điều chỉnh kích thước ảnh bằng cách đứng thẳng hoặc chùng chân, nếu muốn chụp bán thân phần chân thì người được chụp sẽ phải trồng cây chuối.

Chỉ dành cho phụ nữ ngực to - 1

Thảo nào chết sớm!

Chỉ dành cho phụ nữ ngực to - 2

Ma cây ư?

Chỉ dành cho phụ nữ ngực to - 3

Cái đồ khỉ này!!!

Chỉ dành cho phụ nữ ngực to - 4

Cái gì thế này?

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN