"Cậu nhỏ" dài bằng ngón tay trỏ chủ nhân

Thống kê cho thấy "thằng nhóc" của đàn ông dài đúng bằng ngón tay trỏ của họ.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TIN VỊT CỦA CƯỜI 24H

Tự ti
Sau khi tạp chí khoa học của Pháp “La science du Corps Humain” đăng tải một thông tin: “Chiều dài “cậu nhỏ” chính bằng ngón trỏ của người đàn ông” thì hầu hết nam giới, đàn ông ở Paris đều đeo găng tay khi ra đường, số còn lại liên tục nhét tay vào túi quần.

*
* *

Đàn ông là giống lười tưởng tượng!
Báo điện tử L mở ra một cuộc thăm dò các nam độc giả bằng những bức ảnh những hoa hậu, nữ diễn viên, các ngôi sao ăn mặc hở hang, thoáng đãng; người thì hở ¾ bộ ngực, người thì để lưng trần 90%, người khác ít thì hở vai, hở eo, nhiều thì hở rốn, hở đùi, hở mông… Và kèm theo những bức ảnh nóng mắt đó là mục ý kiến thăm dò: “Bạn thích kiểu hở nào nhất?” với các ô vuông để sẵn cho các độc giả nam “tick” vào. Kết quả thu được như sau: chỉ có 3.5 % các vị đàn ông chọn khoe lưng, đùi, eo; 15.5% thích kiểu phụ nữ khoe ngực và đùi, nhưng thật bất ngờ và … thú vị là có đến tận 81% mong muốn được xem loại khoe tổng hợp nằm ngoài mục ý kiến thăm dò của tờ báo, đó là khoe… toàn thân. Sau khi thống kê, tờ báo này đưa ra kết luận: “Hầu hết đàn ông đều ghét phải… tượng tượng!”.

*
* *

Giá bỉm sắp tăng!
Dưới sức ép của Liên hiệp quốc, Ngân hàng thế giới và liên minh châu Âu, sắp tới nhiều khả năng các ngân hàng Thụy Sỹ, lâu nay vốn được coi là nơi duy nhất trên thế giới giữ bí mật tuyệt đối các tài khoản tiền gửi của khách hàng sẽ phải công khai danh tính cùng những thông tin bí mật về những người gửi tiền ở đây. Tờ NewYork Time của Mỹ cho hay, có rất nhiều những tài khoản gửi tại các nhà băng Thụy Sỹ có nguồn gốc phạm tội, tham nhũng và trốn thuế. Đứng trước tin sốc này, hầu hết các nhà sản xuất bỉm trên thế giới đã tỏ ra “vui mừng khôn xiết”, họ đã dốc hết toàn lực vào việc mở rộng các nhà máy, nâng công suất, sản lượng cũng như tuyển thêm nhân công, bởi các nhà sản xuất bỉm tin rằng sắp tới sẽ có hàng chục triệu người có tài khoản bí mật ở các ngân hàng Thụy Sỹ sợ đến vãi… lung tung. Nếu sự thực đúng như vậy thì đây có thể coi là một gam mầu sáng trong bức tranh màu ảm đạm của kinh tế thế giới những năm qua.

*
* *

Tranh dở
Nhân dịp 158 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Mỹ thuật Saint Martin - Anh Quốc (Central Saint Martins College of Art and Design), các họa sỹ nổi tiếng của ngôi trường này đã quyết định tặng toàn bộ những bức tranh đẹp nhất của họ cho hội… người mù thành phố.

*
* *

Doanh nghiệp tự quảng cáo
Quý vị thân mến, lâu nay nhiều thực khách khi bước vào nhà hàng trông thấy những chai dầu ăn sậm mầu do chiên đi chiên lại, họ sẽ ngần ngại khi gọi món có dính tới việc chiên, xào. Giờ đây, chúng tôi đã chế ra một loại dầu ăn hiệu Vĩnh Hằng (tất nhiên là bỏ thêm hóa chất) để nhà hàng quý vị có chiên đi chiên lại cả trăm lần nó cũng không đổi màu, vẫn tinh khôi và vàng dịu dàng như nắng mùa thu. Hãy liên hệ với ngay với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu loại dầu ăn đặc biệt này trước khi khách hàng phát hiện ra chúng.

*
* *

MỜI CÁC BẠN CÙNG XEM NHỮNG BÀI HÀI HƯỚC KHÁC TRÊN CƯỜI 24H

"Cậu nhỏ" dài bằng ngón tay trỏ chủ nhân - 1
Triết lý ngủ với đàn ông đã có "vợ"
"Cậu nhỏ" dài bằng ngón tay trỏ chủ nhân - 2
Bí kíp "thâm thúy" dành cho đàn ông
"Cậu nhỏ" dài bằng ngón tay trỏ chủ nhân - 3
Kiểu ngủ chốn văn phòng
"Cậu nhỏ" dài bằng ngón tay trỏ chủ nhân - 4
Những sáng tạo độc đáo cho bụng bà bầu

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN