Kênh YouTube Timmy TV đăng video độc hại, phụ huynh muốn xóa bỏ hoàn toàn

Thứ Sáu, ngày 21/05/2021 16:35 PM (GMT+7)

Với việc đăng tải các nội dung độc hại, nhiều bậc phụ huynh đang mong chờ một ngày kênh YouTube Timmy TV sẽ bị gỡ bỏ, thậm chí là xóa bỏ hoàn toàn.

Sự kiện: Youtube

Một phụ huynh có con trẻ mê kênh Timmy TV cho biết đã cho con mình xem video trên Timmy TV vì thấy những video clip trên đây là những nhân vật hoạt hình vui nhộn, tuy nhiên sau khi xem kỹ thấy nội dung ẩn bên trong là rất kinh dị và truyền bá mê tín dị đoan. Vì vậy, việc kênh YouTube này có thể bị gỡ bỏ là điều mà bản thân phụ huynh này rất mong muốn. Một phụ huynh khác cũng cho rằng các cơ quan chức năng nên có hành động thật nhanh để loại bỏ Timmy TV vì chứa rất nhiều nội dung độc hại cho trẻ, có thể gây ra mối nguy hại khó lường.

Kênh YouTube Timmy TV đăng video độc hại, phụ huynh muốn xóa bỏ hoàn toàn - 1

Sau kênh YouTube Thơ Nguyễn, đến lượt Timmy TV bị lên án.

Theo các bậc phụ huynh, gỡ bỏ kênh Timmy TV là cần thiết để loại bỏ hoàn toàn những nội dung video clip độc hại có thể trở lại, bởi đây là kênh khá nổi tiếng có thể khiến trẻ em rất dễ vô tình tiếp cận nó về sau, đặc biệt khi trẻ giờ rất lanh lẹ trong việc tìm kiếm video từ những kênh mà chúng yêu thích. Trong khi đó, những nội dung này có thể ăn sâu vào tâm trí của trẻ và ảnh hưởng đến con nhỏ sau này như lo sợ hay có các suy nghĩ lệch lạc.

Họ cũng hy vọng cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh tay đối với những kênh video nguy hiểm này, bởi chỉ những kênh video chứa nội dung hay mới có thể giúp trẻ phát triển tốt. Theo nhiều phụ huynh, việc xử lý nghiêm các kênh video dạng như Timmy TV cũng như là một lời răn đe đối với nhiều kênh YouTube khác đang có những ý định tạo ra nhiều video clip độc hại nhằm mục đích câu view trong tương lai.

Kênh YouTube Timmy TV đăng video độc hại, phụ huynh muốn xóa bỏ hoàn toàn - 3

Nhiều nội dung video clip độc hại xuất hiện trên kênh YouTube Timmy TV.

Trước đó, cũng mắc phải sự việc tương tự, kênh YouTube Thơ Nguyễn dành cho trẻ em bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng, sau đó chủ động tạm dừng hoạt động một thời gian và tắt nút kiếm tiền trên YouTube.

Được lập ra vào ngày 20/2/2018, kênh YouTube Timmy TV hiện có hơn 779.000 người theo dõi và thu hút hơn 140 triệu lượt xem. Tuy nhiên mới đây, Timmy TV đã bị dư luận phản ứng vì cung cấp nhiều nội dung video clip chứa nội dung và hình ảnh độc hại, mê tín, kinh dị và rùng rợn, ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ em. Cục Trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) cũng đã gửi văn bản đến Cục An toàn thông tin, Cục An ninh mạng (Bộ TT&TT) và Cục Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) nhằm yêu cầu ngăn chặn, xóa hoặc gỡ bỏ kênh Timmy TV.

Ngay sau khi nhận thông tin phản hồi từ dư luận, kênh Timmy TV hiện đã ẩn toàn bộ video clip và chỉ để lại 1 video với nội dung xin lỗi tất cả mọi người. Mặc dù vậy, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) cho biết, các cơ quan chức năng của Bộ đang xem xét để đưa ra các hình thức xử lý nghiêm khắc đối với hành vi vi phạm của Timmy TV, đồng thời xem xét yêu cầu YouTube gỡ bỏ kênh này.

Nguồn: http://danviet.vn/kenh-youtube-timmy-tv-dang-video-doc-hai-phu-huynh-muon-xoa-bo-hoan-toan-50202...

Sắp có câu trả lời chính thức về sự xuất hiện của 'đĩa bay'

Những câu hỏi về sự xuất hiện bí ẩn của các vật thể bay không xác định (UFO) hay còn gọi là “đĩa bay” sắp được...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung