Apacer tung bộ sản phẩm mới với hình tượng chú chó Snoopy

Chủ Nhật, ngày 06/12/2015 10:15 AM (GMT+7)

Chú chó Snoopy là nhân vật trong phim hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của không ít người yêu công nghệ, giờ đây được Apacer sử dụng trên USB, sạc dự phòng.

Ra đời cách đây hơn 30 năm kể từ lần lên sóng đầu tiên vào năm 1983, hẳn thời thơ ấu của không ít người yêu công nghệ từng phải "mất ăn, mất ngủ" với loạt phim hoạt hình "The Charlie Brown and Snoopy Show".

Khi thời đại công nghệ mới ngày một phát triển, Snoopy và Charlie gần như đã trở thành một biểu tượng khơi dậy nhiều kỷ niệm đẹp và vẫn tiếp tục đổi mới cho đến ngày hôm nay. Trong một tạo hình 3D tiên tiến và nội dung giải trí nhẹ nhàng, Charlie Brown and Snoopy Show vẫn là thương hiệu TV Show có sức hút mãnh liệt với lượng người xem đông đảo bất chấp mọi lứa tuổi.

Nhận thấy được sức hút lớn từ "The Charlie Brown and Snoopy Show", Apacer đã tìm đến hãng phim Peanuts Movie thương lượng, để tạo nên một bộ sưu tập sản phẩm lưu trữ độc đáo với tên gọi “Apacer x Snoopy”. Dấu ấn chính là hình tượng chú chó Snoopy đáng yêu trên loạt sản phẩm được thiết kế giới hạn của Apacer.

Apacer tung bộ sản phẩm mới với hình tượng chú chó Snoopy - 1

Hình ảnh chú chó Snoopy được Apacer thương lượng với hãng phim Peanuts Movie để đưa lên loạt sản phẩm di động của mình.

Những sản phẩm sẽ có phiên bản “Apacer x Snoopy” bao gồm mẫu USB AH333, mẫu pin dự phòng B510/B513 và cả mẫu ổ cứng di động AC233. Apacer cho biết, hãng sẽ tung ra loạt sản phẩm này với số lượng giới hạn bằng một chiến dịch bí mật chưa được bật mí, cùng với đó là rất nhiều quà tặng thú vị.

Theo Ngọc Phạm (danviet.vn)