Thúy Uyên trở lại với hình ảnh “Ca sĩ thể thao”

Sau một thời gian vắng bóng, nữ ca sĩ Thúy Uyên đã đánh dấu sự quay trở lại bằng một dự án âm nhạc hoành tráng, một MV độc đáo, tràn đầy tình yêu cuộc sống: "Hey - Khỏe để yêu đời".

MV “Hey- khỏe để yêu đời” thể hiện hình ảnh của một cô gái yêu thể dục, thể thao, luôn muốn mọi người cùng khỏe mạnh, yêu đời. Dù mang trọng bệnh trong người, nhưng tình yêu thể dục, thể thao với niềm vui sống của cô đã lan tỏa đến khắp mọi người, từ già tới trẻ, gái tới trai và tạo thành một cộng đồng vui sống với những động tác thể dục vui nhộn, hấp dẫn mà vô cùng đơn giản.

Sức sống của những bài tập trong MV “Hey” đã lan tỏa mạnh mẽ hơn khi có sự góp mặt của hàng ngàn em học sinh, sinh viên, các CLB dưỡng sinh, các bạn trẻ là “dân công sở”… tham gia các màn đồng diễn thể dục. Không chỉ có các em học sinh mà ngay cả các cô giáo cũng hào hứng, hân hoan cùng tham gia đồng diễn.

Thúy Uyên trở lại với hình ảnh “Ca sĩ thể thao” - 1

Hàng ngàn học sinh tham gia vào MV của Thúy Uyên

Ca khúc ‘Hey” vui nhộn của nhạc sĩ Vũ Khắc Tuân mượn hình ảnh của động tác "vươn thở" trong bài tập thể dục quen thuộc, mang đến sự lạc quan, yêu đời, giúp mọi người xóa đi những lo toan phiền muộn của cuộc sống bằng âm nhạc và sự chia sẻ. Đạo diễn Kiếng Cận đã giúp Thúy Uyên có những hình ảnh tưng bừng, thể thao nhất. Toàn bộ MV đều có một động tác đặc trưng, rất dễ thuộc, dễ học, nhưng với âm nhạc vui nhộn và cả bài thể dục đơn giản sẽ lôi cuốn mọi người cùng tập vui vẻ và hiệu quả.

Với những động tác vũ đạo đơn giản nhưng vui nhộn, khỏe khoắn Thúy Uyên kỳ vọng Hey sẽ được lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng, được các trường học sử dụng như một bài tập thể dục giữa giờ để rèn luyện sức khỏe cho các học sinh, và cũng là bí quyết để dân công sở có thể giảm stress và nạp thêm năng lượng cho một ngày miệt mài với công việc.

Thúy Uyên từng là một tên tuổi ca sĩ nổi danh cùng nhóm Techno một thời. Tuy nhiên, sau đó khi nhóm tan rã, Thúy Uyên tập trung hơn vào công việc của một huấn luyện viên thể dục và thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với vai trò huấn luyện.

Thúy Uyên trở lại với hình ảnh “Ca sĩ thể thao” - 2

Thúy Uyên trở lại với hình ảnh “Ca sĩ thể thao” - 3

Các bạn sinh viên cũng góp mặt trong MV của Thúy Uyên

Khán giả luôn thấy gắn bó với hình ảnh một Thúy Uyên khỏe khoắn, da nâu, làm cô huấn luyện viên nhiệt huyết trên truyền hình mỗi ngày. Đã 30 năm gắn bó, duy trì việc tập luyện thể dục, nên lúc nào Thúy Uyên cũng cảm thấy lạc quan, năng động với tinh thần sống vui vẻ. Chị muốn truyền cảm hứng đó đến với mọi người qua MV và muốn phát triển mạnh mẽ hơn hình ảnh ca sĩ thể thao để có thể lan tỏa rộng khắp tình yêu đó.

Thúy Uyên chia sẻ, cũng nhờ sự lạc quan, và sức khỏe dẻo dai từ việc tập luyện, nên quãng thời gian hơn một tháng trời chị lo chuẩn bị cho việc quay MV, cả ngày Thúy Uyên khoác ba lô trên vai, chạy rông từ sáng tới tối mà không hề mệt mỏi, về tới nhà vẫn chăm lo chu đáo việc gia đình. Chính Thúy Uyên cũng ngạc nhiên về sự dẻo dai của mình. Vì thế, Thúy Uyên tự tin mình là một minh chứng rõ ràng về sức khỏe để dự án cộng đồng của mình đủ sức thuyết phục và ảnh hưởng sâu rộng hơn nữa.

Với hình ảnh ca sĩ thể thao, Thúy Uyên khẳng định, chị không có nhiều tiền hay chiêu trò, mà chỉ có điều lớn lao nhất chính là nhiệt huyết từ trong trái tim cũng như những kinh nghiệm đã tích góp hơn 30 năm nay để “truyền lửa” đến mọi người.

Mời độc giả cùng thưởng thức MV mới nhất của Thúy Uyên:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ái Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN