Sao phim Glee nán lại Việt Nam vì thí sinh Thử thách cùng bước nhảy

Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 16:03 PM (GMT+7)

Courtney Galiano ở lại Việt Nam thêm 1 tuần vì tình yêu với các thí sinh TTCBN.

Trong đêm công bố Top 18 Thử thách cùng bước nhảy chủ nhật tuần trước, khán giả yêu thích bộ môn nhảy múa đã có dịp thưởng thức những bước nhảy tài năng Courtney Galiano. Trước đó, cô cũng là người biên đạo cho tiết mục xúc động của cặp đôi Duy Hải – Phạm Lịch. 

Sao phim Glee nán lại Việt Nam vì thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 1

Nội dung câu chuyện kể về cô gái mắc bệnh đa sơ cứng cơ, mọi di chuyển của cô gái đều khó khăn. Bên ngoài cô gái luôn tỏ ra mạnh mẽ, cứng cõi nhưng bên trong lại rất yếu đuối, sợ mất người yêu. Cô cũng lo sợ tình yêu mà chàng trai dành cho cô là sự thương hại. Vì vậy, chàng trai phải chứng minh tình cảm của mình bằng những điệu nhảy thể hiện sự gắn kết. Kết thúc phần trình diễn của Duy Hải – Phạm Lịch, Courtney và nhiều khán giả đã bật khóc.

Sao phim Glee nán lại Việt Nam vì thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 2

Ít ai biết rằng, nội dung câu chuyện mà Courtney Galiano biên đạo chính là câu chuyện thật về căn bệnh mà cô đang mắc phải. 

“Tôi mắc bệnh Multiple Scherosis – bệnh về thần kinh có ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch. Khi mắc bệnh này, não sẽ không còn khả năng gửi tín hiệu đến các bộ phận khác của cơ thể để làm việc đúng cách, nó khiến người bệnh không còn đi lại hay cử động được nữa", Courtney chia sẻ về căn bệnh của mình.

Sao phim Glee nán lại Việt Nam vì thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 3

Bên cạnh đó, Courtney Galiano cũng chai sẻ, bà cô cũng từng mắc phải bệnh này và không lâu sau, bà không thể đi lại được. Tuy vậy, bà cô sống rất lạc quan. bản thân Courtney Galiano cũng không để căn bệnh đó ngăn bước chân nhảy múa của cô, trừ khi nó từ bỏ cô. 

Sao phim Glee nán lại Việt Nam vì thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 4

Hai năm trước, do ảnh hưởng của căn bệnh này, Courtney Galiano từng mất thị lực ở mắt trái khi đang nhảy với ca sĩ Pitbull. Vài tháng sau, cô lấy lại thị lực. Cô chai sẻ, bản thân cô may mắn khi có gia đình và bạn bè vô cùng thân thương ở bên ủng hộ cô.

Sao phim Glee nán lại Việt Nam vì thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 5

Vì tình yêu với nhảy múa, vì tình yêu với các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy 2014, Courtney Galiano đã quyết định ở lại Việt Nam thêm 1 tuần thay vì trở về nước khi kết thúc liveshow 1 tuần trước.

Sao phim Glee nán lại Việt Nam vì thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 6

Tuần này, ngôi sao phim Glee sẽ đảm nhận vai trò biên đạo cho hai cặp đôi Sơn Lâm – Kim Anh và Ngọc Tân – Thảo Ngân. 

Sao phim Glee nán lại Việt Nam vì thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 7

Cũng trong liveshow 2 này, vị biên đạo Việt Kiều được nhiều người yêu thích - John Huy Trần sẽ đảm nhận vai trò Giám khảo khách mời bên cạnh Chí Anh và Tuyết Minh.

Sao phim Glee nán lại Việt Nam vì thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 8

Sau màn chào sân gây ấn tượng với vai trò Giám khảo khách mời tuần trước, tuần này Đoan Trang sẽ tham gia chương trình với vai trò ca sỹ khách mời. Cô sẽ trở lại sân khấu với những ca khúc cùng những bước nhảy sôi động sau một thời gian dài tập trung chăm sóc gia đình.

Sao phim Glee nán lại Việt Nam vì thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 9

Hoàng Tôn cũng sẽ mang đến chương trình những tiết mục sôi động.

Sao phim Glee nán lại Việt Nam vì thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 10

Trong tuần qua, Top 18 thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy đã tích cực tập luyện và chuẩn bị cho các tiết mục tuần này thật chú đáo. Đêm liveshow 2 của chương trình sẽ diễn ra lúc 21h ngày 1/11 tại Maximark Cộng Hòa (TP. HCM).

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (Khám phá)

sự kiện Thử thách cùng Bước nhảy 2015